BỒN 1 Ô CÓ MẶT CHỜ INN 520

BỒN 1 Ô CÓ MẶT CHỜ INN 520

  • Liên hệ

Đây là thiết bị phụ trở có tầm quan trọng và không thể thiếu trong các khu rửa, khu sơ chế, chế biến tại các nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn tập thể,… Với mẫu mã đẹp, tính tiện dụng cao, đáp ứng được nhu cầu cũng như công suất phục vụ nên bồn rửa thực phẩm 1 ô có cánh được xem như người bạn thân thiết của hệ thống bếp công nghiệp

1. Thông tin bồn rửa thực phẩm 1 ô có cánh

  • Bồn được thiết kế và sản xuất bằng Inox ngoại nhập.
  • Mặt sau bồn có thành chắn cao 200 mm.
  • 01 ô bồn, 01 bộ xả có lọc rác, 01 vòi cấp nước.
  • Có 01 cánh để vật dụng rửa.
  • Ống giằng quanh chân trụ inox vuông 25×25 mm.
  • 04 chân trụ Inox Ø38 mm.
  • Dưới chân trụ inox có tăng đưa điều chỉnh.

 (Tất cả sai số trong khoảng cho phép ±10 mm)

* Xuất xứ: Được sản xuất và lắp ráp tại Xưởng Cty Inox Nhân Nghĩa

* Sản phẩm được chấn,gấp mép bằng máy chấn thủy lực chuyên dụng.

* Các mối hàn được hàn bằng khí Argon chống hiện tượng oxy hóa.

* Không bảo trì vòi nước vì vòi nước được lắp đặt miễn phí(và thị trường có sẵn).

* Không đi, lắp đặt & đấu nối đường ống cấp và thoát nước vì phần của xây dựng.

* Bảo hành 12 tháng hoàn toàn miễn phí.

* Ngoài thời gian bảo hành chúng tôi vẫn bảo trì theo yêu cầu của khách hàng với mức phí ưu đãi dành cho khách hàng.

2. Khi sử dụng bồn rửa 1 ô có cánh bạn cần lưu ý gì?

  • Sau khi sử dụng, bạn cần xả sạch bồn rửa bằng nước.
  • Không để xà phòng hoặc các chất tẩy rửa bám khô vào bồn rửa.
  • Không để bồn rửa tiếp xúc với các hóa chất có tính ăn mòn cao như: axít, vôi vữa….. và phải lau sạch bằng khăn khô.
  • Không nên sử dụng bồn rửa công nghiệp cho những vùng có nguồn nước bị nhiễm mặn nhiễm phèn.
  • Không sử dụng bồn rửa như một bàn cắt vì dao cắt sẽ để lại những vết trầy xước, có thể gây gỉ và làm mất tính thẩm mỹ của chậu rửa.
  • Không nên cọ rửa bồn inox bằng cọ xoong kim loại mà nên sử dụng các loại vải mềm như: len, khăn, cọ mềm,..

 

 

Sản phẩm cùng loại

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi