Để giúp cho việc nấu các món Âu được đơn giản và dễ dàng hơn thì sàn bếp Âu là những vật dụng không thể thiếu trong các khu bếp công nghiệp. Với những đặc điểm và tính năng nổi bật nên sàn bếp Âu được xem như trợ thủ đắc lực của các đầu bếp trong các nhà hàng món Âu.
1. Đặc điểm của sàn bếp Âu 4 miệng lò
Thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với thiết kế của các nhà hàng món Âu.
Chất liệu inox cao cấp, không gỉ, không bị oxy hóa nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm.
Kích thước nhỏ gọn dễ dàng vệ dinh cũng như lắp đặt.
Với công suất hoạt động lớn, thích hợp để nấu các món có thời gian lâu như: hầm, canh,… các món Âu.
Việc nấu các món ăn nhanh chóng sẽ góp phần gây ấn tượng tốt hơn cho khách hàng , giúp cho việc kinh doanh của nhà hàng, khách sạn ngày càng phát triển.
2. Lý do nên sử dụng sàn bếp Âu 4 miệng lò
Giúp thời gian nấu được nhanh hơn, có thể nấu được cùng lúc nhiều món ăn.
Không những thế, việc chế biến các món Âu thường chuyển qua nhiều công đoạn, chính vì thế, việc sử dụng bếp Âu 4 miệng lò sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện nhiều công đoạn nấu ăn trong cùng lúc.
Với công suất hoạt động và cấu tạo lửa lớn và có thể dễ dàng điều chỉnh một cách dễ dàng nên giúp món ăn được đậm đà hương vị hơn, nhanh hơn và đơn giản hơn.
Sàn bếp Âu 4 miệng lò được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu thiết kế và trang bị những sản phẩm đánh lửa hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị khác.
Việc sở hữu sàn bếp Âu 4 miệng lò sẽ giúp cho việc nấu nướng được nhanh và dễ dàng hơn, tạo sự chuyên nghiệp cho đầu bếp cũng như nâng cao chất lượng nhà hàng, khách sạn.
Với kích thước nhỏ gọn, kiềng bếp được làm bằng kính cường lực chịu nhiệt và chịu lực tốt.
Phần chân bếp được trang bị thêm tăng đưa điều chỉnh giúp thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng.
Không những thế, việc tích hợp lò nướng bên dưới giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho việc trang bị thêm lò nướng và giúp tối đa hóa việc chế biến.
Công suất hoạt động có thể dễ dàng điều chỉnh, phù hợp với từng món ăn.