0917 569 624

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Nồi Nấu Phở Công Nghiệp

Nồi nấu phở bằng điện có lẽ đã trở nên quen thuộc đối với thực khách khi đi ăn tại các quán bún, phở, mì hủ tiếu,… Nếu như trước đây các khu bếp nấu phở thường rất ngộp ngạt và nóng bức do sử dụng bếp than củi, than tổ ong, … và việc nấu nướng cũng rất khó khăn, phải dậy sớm để mồi lửa và thường xuyên phải canh chỉnh nhiệt độ. Bên cạnh đó thì việc nấu ăn bằng than, củi, than tổ ong khiến bếp nấu ám mùi khói bụi, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tuy nhiên, việc phát minh nồi nấu phở đã giúp cho mọi vấn đề trên trở nên đơn giản hơn. Việc thưởng thức một tô phở thơm ngon cũng dễ dàng hơn, nóng hổi và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, nồi nấu phở không chỉ mang nhiều lợi ích cho các nhà hàng khách sạn, quán ăn… Hơn thế, còn giúp căn bếp của bạn trở nên sang trọng, thanh lịch và tạo ấn tượng tốt hơn.

cau-tao-noi-nau-pho-bang-dien

Sau đây Inox Nhân Nghĩa sẽ cho bạn biết những ưu điểm và nhược điểm của nồi nấu phở – súp. Để quý khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm như ý.

noi-nau-pho-bang-dien

1. ƯU ĐIỂM CỦA NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN

Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, thanh lịch, dễ di chuyển.

Chất liệu inox 304 luôn sáng bóng, tăng thêm nét sang trọng cho các nhà hàng, quán phở.

Nước dùng được nấu trực tiếp trong nồi, và có vòi giúp lấy nước dùng tiện lợi mà không cần phải dùng vá, muôi, muỗng để múc.

1.1. Dễ dàng tẩy rửa, lau chùi, vệ sinh

noi-nau-pho-cong-nghiep-bang-dien

 

bếp nấu sử dụng điện là nguồn nhiệt chính, nên sẽ không gây ra các vết than đen bám quanh nồi như dùng bếp than, việc tẩy rửa sẽ đơn giản hơn. Hơn nữa, sản phẩm không sản sinh bất kì chất độc hại nào, hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Bạn có thể quên đi mùi khói khó chịu, cay xòe mắt đang dần bào mòn và phá hủy cơ thể của bạn hàng ngày với nồi nấu phở công nghiệp bằng điện.

1.2. Tiết kiệm điện năng

Sản phẩm sử dụng điện năng là chính, vậy liệu hàng tháng chúng ta có phải mất nhiều tiền để chi trả cho việc này hay không, là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc? Chúng tôi cam kết tiền điện 1 tháng sẽ rẻ hơn hoặc ít nhất bằng so với sử dụng than.

Nồi nấu phở công nghiệp bằng điện giúp kiểm soát độ sôi liên tục. Bên cạnh đó có thể điều chỉnh nhiệt độ cao thấp theo ý muốn. Đặc biệt, có rất nhiều tính năng tiết kiệm điện năng được tích hợp sẵn trong bảng điện. Giá than 3000 đồng/ viên, giá điện 3500 đồng/1KW, vậy thì theo bài toán trên việc sử dụng nồi nấu công nghiệp sẽ giảm ít nhất 30% chi phí.

noi-nau-pho-nhan-nghia-bang-dien

Thành nồi gồm 2 lớp inox dày 1mm, và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt cao. Vì vậy sẽ hạn chế việc thoát nhiệt, chỉ có thể thoát nhiệt qua đường nắp đậy nồi. Giúp nồi nước lèo luôn nóng hổi.

1.3. Đảm bảo hương vị món ăn

Khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện bạn sẽ có một nồi nước lèo thơm ngon, ngọt lịm mà không cần phải nêm bột ngọt, hạt nêm hoặc đường. Với thiết kế có chiều sâu thích hợp, sàng lọc xương, và nắp đậy tách biệt, đảm bảo nướng dùng được đun kĩ lưỡng, đậm đà, thơm ngon mà không bị đục. Đây là bí quyết thành công của nhiều quán phở, nhà hàng hiện nay.

noi-nau-dien-cong-nghiep

1.4. Giá thành hợp lý

Nồi nấu phở công nghiệp bằng điện của công ty Inox Nhân Nghĩa có các kích thước khác nhau. Đáp ứng được mọi nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Do đó, nồi nấu phở Nhân Nghĩa ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

noi-nau-pho-cong-nghiep-gia-re

2. NHƯỢC ĐIỂM CỦA NỒI NẤU PHỞ CÔNG NGHIỆP BẰNG ĐIỆN

Nhược điểm duy nhất đó là vì nguồn nhiệt cung cấp chính là bằng điện. Vì vậy mỗi khi cúp điện thì bếp không thể hoạt động được nữa. Bạn buộc phải có 1 bếp gas để dự phòng trong trường hợp này xảy ra.

Nhân Nghĩa chuyên thi công, thiết kế và lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp bằng inox cao cấp. Để được tư vấn thiết kế và lựa chọn bếp phù hợp xin vui long liên hệ với chúng tôi.

⇒ Chi tiết liên hệ website: https://inoxnhannghia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *