Ưu nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

Ưu nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp là gì? Trên tất cả sản phẩm, tất cả mọi mặt trong cuộc sống không có gì là hoàn hảo cả. Tất cả đều chỉ mang tính tương đối, máy rửa chén công nghiệp cũng vậy. Bạn muốn tìm một sản phẩm hoàn hảo với những tính năng ưu việt thì bạn phải chịu đầu tư, bỏ ra chi phí khá cao. Nếu chỉ muốn tìm sản phẩm giá thành phải chăng thì phải chịu một số khuyết điểm của máy.

Máy rửa chén công nghiệp cũng vậy, cũng có một số những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Vậy đó là gì? Bạn hãy cùng tìm hiểu với Nhân Nghĩa nhé!

1. Ưu điểm của máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp – thiết bị nhà bếp mang nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Là một “trợ thủ” đắt lực giúp bạn giải quyết hiệu quả đống chén đĩa, vật dụng nhà bếp dơ. Vì thế, máy rửa chén mang đến nhiều ưu điểm vượt bậc mà bạn không thể phủ nhận được.

ưu nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

1.1. Chén bát rửa sạch gấp nhiều lần so với rửa bằng tay

Bạn cứ nghĩ, khi rửa bằng tay thì bạn có thể dễ nhận thấy được các vết bẩn và có thể rửa sạch hơn. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm. Bởi máy rửa chén công nghiệp là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại.

Nhờ vào áp lực nước cao nên những vết bẩn được đánh bay hoàn toàn, trả lại sự sạch sẽ cho vật dụng. Bên cạnh đó, hệ thống rửa hoàn toàn bằng nước nóng, do máy tự động làm nước nóng nên không chỉ giúp vật dụng được rửa sạch mà còn tiệt trùng tuyệt đối.

Máy có thể rửa sạch đồng bộ và tiệt trùng đến 99%, điều mà khi bạn rửa bằng tay không thể làm được.

1.2. Tiết kiệm nhân công và thời gian rửa

1.2.1. Tiết kiệm nhân công

Vì sao ư? Với công suất tương đương 10 nhân công làm việc xuyên suốt. Khi bạn sở hữu máy rửa bát đĩa bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn hàng tháng để thuê nhân công.

máy rửa chén nhanh gấp 10 lần rửa bằng tay

1.2.2. Tiết kiệm thời gian rửa

Với công suất hoạt động lớn có thể rửa được số lượng lớn chén đĩa, vật dụng trong 1 giờ. Vì vậy bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề chén đĩa. Tiết kiệm được khoản thời gian lớn cho công việc rửa chén bát của mình.

1.3. Tiết kiệm nước và điện

Vấn đề về lượng tiêu hao điện, nước cũng đang là vấn đề khiến bạn băn khoăn.

Hơn thế nữa, so với việc rửa chén bằng tay thì lượng nước và điện năng tiêu thụ thấp hơn rất nhiều lần. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn về điện nước hằng tháng.

1.4. Hoạt động liên tục xuyên suốt

Chế độ rửa hoàn toàn tự động nên người dùng chỉ cần cho vật dụng vào máy. Mọi chuyện còn lại đã có máy rửa công nghiệp giải quyết hết cho bạn.

Máy hoạt động liên tục 24/7 không mệt mỏi, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1.5. Cho vào càng nhiều, rửa được càng nhiều

Những dòng máy rửa chén trên thị trường đa số được thiết kế theo kiểu rửa từng khay. Các vật dụng trước khi cho vào máy rửa thì phải được xếp vào từng khay gọn gàng. Sau đó mới đặt khay chứa vật dụng vào máy rửa chén và đóng cửa máy lại mới khởi động máy rửa. Điều này sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian cũng như mất khá nhiều công sức.

Trong khi đó, máy rửa chén công nghiệp Nhân Nghĩa được thiết kế theo dạng băng chuyền. Người dùng không cần mất thời gian xếp vật dụng vào khay, chỉ cần đặt vật dụng lên băng chuyền. Vật dụng sẽ theo băng chuyền vào bên trong máy để làm sạch. Sau khi rửa xong thì băng chuyền sẽ đưa vật dụng ra bàn ra. Sau đó chỉ cần lấy vật dụng xếp lên kệ là được.

Tìm hiểu cách vệ sinh máy rửa chén

Với thiết kế dạng băng chuyền thì bạn sẽ rửa được với số lượng chén đĩa nhiều hơn. Tốc độ rửa không còn phụ thuộc vào máy nữa mà phụ thuộc vào tốc độ đặt chén đĩa của bạn lên băng tải.

1.6. Không cần sử dụng loại nước rửa chuyên dụng

Những dòng máy rửa chén khác để có thể rửa sạch được vật dụng thì cần phải sử dụng những loại nước rửa chuyên dụng theo máy. Điều này sẽ khiến cho bạn tốn thêm khoản chi phí hằng tháng để mua nước rửa chén.

máy rửa chén phú hợp mọi nước rửa

Nhưng với máy rửa chén công nghiệp Nhân Nghĩa, bạn không cần phải tốn kém chi tiêu thêm khoản chi phí đó. Vì bạn có thể sử dụng mọi loại nước rửa chén mà chén bát vẫn sạch như thường.

1.7. Rửa sạch tất cả vật dụng nhà bếp

Những dòng máy rửa chén công nghiệp khác do bạn phải đặt vật dụng vào khay, nên số lượng và kích thước vật dụng rửa phụ thuộc vào kích thước của khay. Điều này sẽ làm hạn chế số lượng và vật dụng mỗi lần rửa của bạn.

máy rửa chén bát xoong nồi chảo

Còn máy rửa chén Nhân Nghĩa thì chỉ cần đặt vừa cửa vào thì máy sẽ rửa sạch tất cả.  Cho nên, không chỉ rửa sạch được chén đĩa, muỗng đĩa mà thiết bị này còn giúp bạn rửa được cả khay, nồi, chảo hoặc cả thao, rổ,… nhà bếp.

1.8. Hệ thống rửa hoàn toàn bằng nước nóng

Các vật dụng dơ được rửa sạch và tiệt trùng tuyệt đối nhờ hệ thống rửa hoàn toàn bằng nước nóng. Nước lạnh sau khi đưa vào máy sẽ được làm nóng để giúp cho việc rửa vật dụng được sạch hơn.

Chính vì thế, không chỉ rửa vật dụng được sạch tuyệt đối mà còn tiệt trùng tuyệt đối đến 99%.

máy rửa chén bằng nước nóng

2. Nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

Tất cả những dòng máy rửa chén nói chung và máy rửa chén công nghiệp nói riêng đều mắc phải một nhược điểm chung là giá thành máy quá cao. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì máy có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những linh kiện được sử dụng đều đảm bảo về chất lượng và đều ngoại nhập, góp phần đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của máy được dài lâu.

nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

Tuy nhiên, một điều bạn không ngờ đến là so với việc thuê nhân công thì việc mua máy rửa chén tiết kiệm hơn rất nhiều.

 Hotline: 0917.569.624 (Mr.Nghĩa) – 0792.68.78.68 – https://inoxnhannghia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *