Tủ sấy công nghiệp, các loại tủ sấy công nghiệp

Ngày nay, Các nhà hàng, khách sạn, căn tin, nhà ăn xí nghiệp đòi hỏi cần có các loại máy móc, thiết bị công nghiệp nhằm giúp quá trình vận hành bếp công nghiệp được thuận lợi hơn. Một trong những vật dụng cần thiết đó chính là tủ sấy chén công nghiệp . Vậy tủ sấy chén công nghiệp là gì, có các loại tủ sấy công nghiệp nào?

Tủ sấy chén công nghiệp được dùng để sấy khô, làm sạch các loại khay, chén, bát, ly tách khi thực khách dùng xong thức ăn … đối với nhà hàng lớn số lượng thực khách lớn hay các xí nghiệp, trường học…cần có tủ sấy nhằm giúp quá trình làm khô chén bát nhanh, đem lại an toàn vệ sinh, tiết kiệm sức lao động…

Tủ sấy chén công nghiệp có đặc điểm chung là được làm bằng inox, cơ chế điều khiển hoàn toàn tự động. Tại Việt Nam, có nhiều nơi có thể sản xuất ra tủ sấy chén công nghiệp chất lượng hoặc có nhiều nhà nhập khẩu các loại tủ sấy công nghiệp rồi cung cấp cho khách hàng. So với tủ sấy ngoại nhập, tủ sấy sản xuất trong nước được cấu tạo chắc chắn hơn, hoặc động tốt hơn và có thể dể dàng sữa chữa hoặc thay thế nhưng có giá thành cao. Tủ sấy nhập khẩu có giá rẻ hơn nhưng chất lượng kém hơn, khó sử dụng hơn.

Đặc điểm cấu tạo một tủ sấy chén công nghiệp:

  • Tủ sấy chén được thiết kế và sản xuất bằng Inox ngoại nhập.
  • Tủ được bít kín 03 mặt hông và 02 mặt trên dưới, tránh côn trùng sâm nhập nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Tủ có 01 cánh cửa kiếng cường lực để nhìn được sản phẩm sấy.
  • 04 chân Inox chịu lực.
  • 01 Môtơ trộn gió, 01 điện trở, 01 công tắc điện, 01 đồng hồ nhiệt.
  • Đèn tia cực tím sát trùng, 01 bộ điều chỉnh nhiệt, 01 đèn báo có điện, 01 đèn báo đủ nhiệt
  • Tủ sấy điều khiển nhiệt độ theo nhu cầu người sử dụng.

Tại công ty chuyên thiết kế, sản xuất các loại tủ sấy (inoxnhannghia.vn). Tủ sấy được chế tạo tự động điều chỉnh nhiệt độ.

“Khi nhiệt độ đúng theo nhu cầu (đèn đỏ bật sáng) tủ sấy Nhân Nghĩa sẽ tự động ngắt dòng điện nhằm tiết kiệm điện, nhiệt độ xuống không đúng theo nhu cầu tủ sấy Nhân Nghĩa sẽ tự động hoạt động bình thường và ngược lại.”

 inoxnhannghia.vn chuyên thiết kế, sản xuất các loại tủ sấy công nghiệp theo yêu cầu người sử dụng

Có các loại tủ sấy công nghiệp nào?

Có nhiều loại tủ sấy khác nhau, được phân loại theo số lượng khay, chén sấy có tủ sấy chén 200 chén, 300 chén và 500 chén tùy theo nhu cầu số lượng cần sấy để đặt cho cơ sở sản xuất. Tủ sấy phân loại theo vật dụng như tủ sấy khay, tủ sấy tô, tủ sấy chén…Tủ sấy sử dụng điện, tủ sấy dùng trong y tế…

Một số hình ảnh các loại tủ sấy:

tủ sấy chén nhà hàng khách sạn

Tủ sấy chén công nghiệp dùng để sấy các loại chén trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp

 

tủ sấy chén công nghiệp

 Tủ sấy công nghiệp sử dụng điện điều khiển tự động

tủ sấy chén đĩa

 Tủ sấy chén đĩa

Với nội dung tủ sấy chén bát tô ly dĩa công nghiệp, các loại tủ sấy công nghiệp hi vọng giúp các bạn chọn cho mình nhà sản xuất tủ sấy hợp với mình, đem lại sự hài lòng khi sử dụng. Bạn nên đặt trực tiếp nhà sản xuất trong nước hoàn toàn theo yêu cầu của chính mình để đem lại hiệu quả và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *