0917 569 624

Tủ hấp khăn có mấy loại, nên chọn mua loại nào?

Tủ hấp khăn là loại tủ được thiết kế, sản xuất để tiệt trùng các vi khuẩn trên khăn. Những chiếc khăn khi sử dụng đều chứa những vi khuẩn gây viêm nhiễm lên làn da của con người do đó người ta sử dụng loại tủ hấp khăn để tiệt trùng, sấy khô, diệt sạch khuẩn, nấm mốc và những vi trùng có hại. 

1. Tủ hấp khăn có những loại nào?

Có thể phân ra nhiều loại tủ hấp khăn, dựa trên công suất, nơi sử dụng  mà có tủ hấp khăn khác nhau.

Tủ hấp khăn spa: Hấp khăn số lượng ít, vừa phải, sử dụng trong spa, làm đẹp, các cửa hàng.

Tủ hấp khăn công nghiệp: Hấp khăn số lượng lớn, có thể hấp đến 500 khăn. Sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…

Tủ hấp khăn y tế:  hấp khăn y tế, sử dụng trong bệnh viện, trung tâm y tế.

Ngoài ra, Tủ hấp khăn được thiết kế nhiều kiểu dáng, tủ hấp khăn 1 cánh và cũng có loại tủ 2 cánh.

 

tủ hấp khăn nhà hàng

Tủ hấp khăn công nghiệp hấp hơn 200 khăn dùng trong nhà hàng, khách sạn

 

tủ hấp khăn công nghiệp

Tủ hấp khăn công nghiệp dùng trong các khu công nghiệp, nhà hàng lớn

 

tủ hấp khăn y tế

Tủ hấp khăn dùng trong y tế, bệnh viện

2. Ưu điểm của tử hấp khăn

Tủ hấp khăn có khá nhiều ưu điểm, trước tiên là tiện lợi cho quá trình làm sạch khăn một cách nhanh chóng, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Ưu điểm thứ hai của tủ hấp khăn chính là cách vận hành rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần cho khăn vào tủ hấp rồi điều chỉnh về nhiệt độ cũng như thời gian hợp lý để lấy khăn. Sau khi hết thời gian hẹn sẵn máy sẽ tự động tắt, cách vận hành khá giống với một chiếc lò nước khi bạn quay thức ăn. Cơ chế điều khiển tự động.

3. Nên chọn loại tủ hấp khăn nào?

Nếu sử dụng để hấp nhiều khăn thì quý khách hàng nên lựa chọn loại tủ hấp khăn công nghiệp vì nó sử dụng được mọi nơi, có thể hấp từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. đem lại tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí người sử dụng.

Tủ hấp khăn công nghiệp được thiết kế với chức năng tiệt trùng, nguyên liệu cách nhiệt và giảm tiếng ồn, thuận tiện cho các cơ sở kinh doanh. Đặc biệt hơn, Tủ hấp khăn được làm bằng inox giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dể dang lau chùi.

Tại các spa, nhà hàng, khách sạn việc tạo ra những chiếc khăn sạch sẽ, vệ sinh cho số lượng lớn người dùng là rất quan trọng. Vì vậy tủ hấp khăn chính là thiết bị không thể thiếu cho các dịch vụ kinh doanh. Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở bày bán. Chúc quý khách hàng mua được sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *