Thi công hệ thống gas công nghiệp

Ngày nay đa số các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học, khu công nghiệp hoặc các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đều sử dụng gas làm nhiên liệu để nấu thức ăn. Tuy nhiên để sử dụng gas an toàn,tiết kiệm và hiệu quả thì bên cạnh các thiết bị bếp chất lượng cao thì cần có một hệ thống gas an toàn – chuyên nghiệp. Vậy ở đâu thi công hệ thống gas công nghiệp?

Các hệ thống gas trong các bếp nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn lớn thường sử dụng các thiết bị gas chuyên dụng có độ an toàn cao như các loại van gas nhập khẩu… Đường ống dẫn Gas chính bằng chất liệu thép đúc bền bỉ, kết hợp với dây gas an toàn chống các loại chuột bọ gặm nhấm, các thiết bị báo động rò rỉ gas, ngắt gas tự động và báo động khi có sự cố về gas.

Ngoài ra để đảm bảo cho hệ thống gas vận hành được tốt và an toàn thì các nhà hàng cũng thường xuyên bảo trì và thay mới các vật tư – thiết bị gas đã cũ gây rò rỉ gas dẫn đến thất thoát gas và mất an toàn cho nhà bếp.

Một nguyên tắc cũng không kém phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn sử dụng gas là vị trí đặt bình và ống dẫn gas. Bình gas cần đặt ở vị trí riêng biệt và thông thoáng, tránh các chất dễ gây cháy nổ. các ống dẫn gas cũng cần đặt xa ngọn lửa đề phòng cháy nổ.

Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề bố trí các thiết bị bếp và hệ thống gas một cách thuận tiện và thẩm mỹ cũng được coi trọng.

Để giải quyết các vấn đề trên cần có nhà thi công hệ thống gas công nghiệp uy tín và giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo hệ thống gas vận hành tốt nhất từ khi lắp đến khi sử dụng và bảo hành bảo trì.

 hệ thống gas công nghiệp

Hệ thống gas công nghiệp

hệ thống đường gas công nghiệpDây gas – Hệ thống gas công nghiệp

Vậy ở đâu thi công hệ thống gas công nghiệp?

Nhân Nghĩa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công hệ thống gas cho các nhà hàng khách sạn lớn, đáp ứng các yêu cầu cao về độ an toàn, tiện lợi, và thẩm mỹ trong nhà bếp, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu các mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra các phương án tốt nhất để thi công hệ thống gas cho các nhà bếp một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công hệ thống gas cho trường học, bệnh viện và khu công nghiệp… Sao khi nhận được đơn hàng, công ty tiến hành tư vấn miễn phí và đến tận nơi để khảo sát tại công trình.

Quy trình thi công hệ thống gas công nghiệp của công ty Nhân Nghĩa:

  • Khảo sát, tư vấn:
  • Thiết kế chi tiết bản vẽ kỹ thuật
  • Thỏa thuận ký hợp đồng
  • Thi công tại công trình
  • Hoàn thành và bàn giao
  • Bảo hành, bảo trì hệ thống gas.

Thi công hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn:

Đối với các nhà hàng, khách sạn một hệ thống gas công nghiệp Những nơi tập trung ăn uống như nhà hàng, khách sạn phục vụ số lượng lớn thực khách nên sử dụng rất nhiều các loại bếp công nghiệp cho công việc đung nấu thức ăn chế biến thực phẩm. Vậy giải pháp ứng dụng một hệ thống gas cho nhà hàng khách sạn an toàn, đảm bảo là rất hợp lý.

Inoxnhannghia.vn là một đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn. Chúng tôi thi công hệ thống gas cho nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại tp Hồ Chí Minh, tại đà nẵng và khắp các tỉnh thành toàn quốc.Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắc sẽ tư vấn lắp đặt cho khách hàng một hệ thống gas tiện dụng và an toàn.

thi công hệ thống gas

Thi công hệ thống gas cho nhà hàng

Thi công hệ thống gas công nghiệp trường học:

Với nhiều đơn vị như trường học, bếp công nghiệp cũng được sử dụng rộng rãi nhằm cung cấp các xuất ăn cho các học sinh, một hệ thống gas công nghiệp cũng thường xuyên sử dụng nhằm đem lại hiệu quả và an toàn sử dụng. Công ty Nhân Nghĩa chuyên thiết kế, thi công hệ thống gas trường học, các trường như trường mầm non, trường tiểu học, trung học, các trường nội trú, trường bán trú.

lắp đặt hệ thống gas tại trường học

Thi công hệ thống gas công nghiệp trường học hoàn thiện

Ngoài ra chúng tôi còn:

  • Thi công hệ thống gas công nghiệp quán ăn
  • Thi công hệ thống gas công nghiệp bệnh viện
  • Thi công hệ thống gas công nghiệp khu công nghiệp, xí nghiệp.

Nếu quý vị đang cần một hệ thống gas chuyên nghiệp cho nhà bếp thì hãy liên hệ với inoxnhannghia.vn ngay từ khâu tư vấn để chúng tôi có thể thiết kế và thi công bằng các giải pháp trọn gói hiệu quả nhất cho quý vị ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *