0917 569 624

Thi công bếp ăn nhà hàng, khách sạn

Thi công bếp ăn nhà hàng, khách sạn

Hệ thống nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp đòi hỏi bếp phải có những vật dụng, dụng cụ thiết bị bếp công nghiệp  đầy đủ, tiện nghi như sàn bếp, bếp âu, hệ thống hút khó, tủ hấp cơm, máy rửa chén, những vật dụng tân tiến… nhằm phục vụ chế biến các món ăn nhanh chóng, hiệu quả giúp tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc cho các chủ cơ sở nhà hàng, khách sạn. Để có những thiết bị bếp tốt nhất cần có nhà thi công bếp nhà hàng khách sạn nhiều kinh nghiệm, những nhà thầu chuyên nghiệp. không những cung cấp tốt mà còn đảm bảo quá trình vận hành cũng như bảo hành, bảo trì sản phẩm.

thi công bếp nhà hàng

Những vật dụng cho bếp nhà hàng, khách sạn

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị bếp tốt nhất và các dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí, thi công bếp ăn nhà hàng, khách sạn hài lòng nhất. Công ty Nhân Nghĩa luôn có đội ngũ kỹ thuật, giám sát được tuyển chọn từ những cá nhân giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình trong công việc nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn, và đúng tiến độ cam kết khi thi công và đưa vào sử dụng.

Minh chứng điều này, Công ty Nhân Nghĩa được các tập đoàn khách sạn, các nhà hàng lớn tín nhiệm. Các sản phẩm đều có mặt khắp các tỉnh thành, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, Khu du lịch Vinpearl, các khách sạn thuộc tập đoàn Accor, hệ thống khách sạn thuộc tập đoàn Tourist trải xuốt từ Bắc vào Nam.

lắp đặt thi công bếp nhà hàng khách sạn

Thi công bếp ăn cho nhà hàng, khách sạn

Sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn của chúng tôi đa dạng, phong phú đáp ứng đầy đủ cho các nhà hàng nhỏ đến nhà hàng lớn và hiện đại. Công ty nhận thi công trọn gói cho các nhà hàng khách sạn, cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm như sau:

Hệ thống Bếp Á phục vụ nhu cầu chế biến các món ăn đặc trưng cho người Á nói riêng và Bếp Âu dùng để chế biến các món ăn phổ biến người Âu nói chung.

Hệ thống tủ công nghiệp: tủ hấp cơm, tủ hấp khăn, tủ sấy, tủ đông mát, tủ trưng bày sản phẩm.

Hệ thống máy rửa chén tự động.

Hệ thống máy hút khói có lược mở,

Hệ thống GAS công nghiệp.

Thiết bị Inox gia dụng như: Khay, kệ, rổ, nồi, chảo, chén, dĩa…
Lò chiên, lò nướng các loại
Tủ nướng thực phẩm, tủ hâm nóng thức ăn
Chảo và nồi hơi, thiết bị thực phẩm, máy xay cắt thực phẩm, củ quả, máy trộn bột.
Bồn rửa Inox, bàn trong nhà bếp, bàn ăn công nhân, học sinh, khay, bình nước, thùng rác, bàn ghế Inox.

Nhân Nghĩa tự hào là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp nhà hàng chuyên dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thi công bếp trường học,  mẫu giáo, mầm non, công ty, xí nghiệp, khu chế xuất, xưởng sản xuất, nhà ăn bộ công an, quân đội …

thi công bếp khu công nghiệp

Hệ thống bếp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp…

Chúng tôi tin rằng những chủ nhân của nhà hàng chịu rất nhiều áp lực về thời gian, tiền bạc và các yêu cầu an toàn trong xây dựng bếp nhà hàng. Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Hotline: 0917.569.624

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *