Ngày nay, nhằm giúp cho việc nấu sữa được nhanh chóng và dễ dàng hơn thì nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn nồi nấu sữa Nhân Nghĩa. Với những ưu điểm và đặc điểm riêng biệt nên chiếc nồi nấu sữa này được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vậy chiếc nồi này có những công dụng như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé:
1. Nồi nấu sữa có đặc điểm gì?
1.1. Thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện dụng
Nồi nấu sữa có thiết kế đặc biệt hơn so với các loại nồi truyền thống. Thành nồi được sản xuất bằng 2 lớp inox với lớp bông cách nhiệt ở giữa nhằm đảm bảo nồi được gia nhiệt nhanh, hạn chế nhiệt thất thoát ra bên ngoài.
Nồi 2 lớp với thanh nhiệt nằm trong khoang cách thủy, đun sôi nước, tạo nhiệt lên toàn bộ nồi chứ không chỉ ở đáy nồi. Để đảm bảo an toàn nhiệt thì bên ngoài nồi có khung inox tránh người tiếp xúc trực tiếp với thân nồi. Nồi 3 lớp thì có thêm 1 lớp cách nhiệt bên ngoài, giúp bảo vệ người dùng cũng như thời gian nấu sẽ được rút ngắn.
1.2. Sữa sau khi nấu được thơm ngon không bị khê
Bởi có thành phần tinh bột, sữa đậu khi có tác dụng nhiệt rất dễ bị đóng cặn. Điều này khiến cho người nấu sữa phải khuấy đảo liên tục để tránh sữa không bị khê. Sẽ không là gì nếu bạn nấu lượng ít, tuy nhiên, sẽ là vấn đề nếu bạn muốn nấu hàng chục lít sữa đậu nành.
Để khắc phục bất tiện này của nồi truyền thống, nồi nấu sữa có một ống dẫn hơi nước từ khoang cách thủy sục xuống dưới đáy nồi. Chi tiết này được rất nhiều khách hàng tâm đắc, nó giúp họ tiết kiệm nhiều thời gian, công sức mà lại tận dụng nguồn lực tối đa của nồi.
1.3. An toàn tuyệt đối khi sử dụng
Do được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu inox 304 cao cấp, đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Mặc khác, đây là chất liệu không gỉ, độ bền cao, được chứng nhận an toàn với thực phẩm và khuyên dùng trong ngành thực phẩm.
1.4. Sử dụng an toàn
Nồi nấu sữa sử dụng điện nên vô cùng tiện lợi, an toàn và đảm bảo vệ sinh. Với bảng điều khiển điện thông minh, hiện đại và hoàn toàn tự động, bạn có thể dễ dàng nấu được một nồi sữa ngon mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức
Nồi có hệ thống van xả, van cấp nước, ống thủy tinh đo mực nước trong khoang cách thủy, hoạt động tiện lợi. Thiết kế này giúp bạn vệ sinh nồi một cách rất “nhẹ nhàng”.
2. Vận hành nồi nấu sữa đúng cách
Nhằm giúp cho việc nấu sữa được nhanh chóng và nồi có thể phát huy hết công dụng và tính năng thì việc vận hành nồi nấu sữa đúng cách là điều rất quan trọng. vậy sử dụng nồi nấu sữa như thế nào là đúng?
Mở van nước để cấp nước vào khoang cách thủy, sao cho lượng nước trong khoảng từ 1/2 – 2/3 ống thủy tinh
Bật CB và công tắc ở hộp điện để khởi động
Đặt nhiệt độ ở mức mong muốn, thường để nấu sữa đậu là 120 độ C
Khi nước bắt đầu sôi, có khí thoát ra ở ống sục trong lòng nồi thì đổ sữa đậu vào; lưu ý rằng chỉ đổ tối đa 2/3 nồi
Cài đặt thời gian nấu, sau khi đủ thời gian, hệ thống sẽ tự ngắt điện; tùy từng mẻ sữa mà thời gian sôi có thể khác nhau, bạn chỉ cần nấu 1 – 2 mẻ đầu là ước lượng được.
Nếu như bạn cần tư vấn hay không biết nên lựa chọn chiếc nồi nấu phở như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ ngay với Nhân Nghĩa. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.