0917 569 624

Bộ nồi nấu phở siêu tốc bằng điện

Trên thị trường hiện nay, nồi nấu phở siêu tốc không còn quá lạ lẫm đối với những nhà hàng hay những quán phở, quán bún với quy mô từ nhỏ tới lớn. Công dụng chính là dùng để nấu nước dùng, hầm xương, trụng và nhúng thực phẩm,… Nồi nấu phở bằng điện siêu tốc hoàn toàn tự động, sạch sẽ, không khói bụi. Đảm bảo an toàn vệ sinh nên hầu hết các quán phở hay tại các nhà hàng đều cần đến. Bộ nồi nấu phở siêu tốc giúp cho công việc nấu phở hằng ngày trở nên đơn giản mà lại chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức.

1. Bộ nồi nấu phở siêu tốc bằng điện

Nồi nấu nước phở bằng điện là một bước cải tiến mạnh mẽ trong việc giúp ích các đơn vị nấu phở. Việc thay thế nồi nấu nước phở truyền thống bằng nồi nấu nước phở bằng điện. Giúp cải thiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc…

nồi nấu phở siêu tốc sự cải tiến mạnh mẽ về chất lượng

2. Bộ nồi nấu phở siêu tốc thiết kế thế hệ mới

 • Nồi nấu nước phở dùng điện thường gồm bộ 3 nồi với các dung tích: Nồi hầm xương (60 – 100L). Nồi đun nước lèo (40 – 60L), nồi nhúng nước – nhúng bò – nồi trộn nước (20 – 40L)
 • Bộ nồi nấu phở bằng điện có các chân kệ cao thấp cho từng chiếc nồi riêng biệt. Các nồi đun nước phở được thiết kế thanh nhiệt được lắp chắc chắn vào dưới đáy nồi. Có tay quay để xách giúp cho việc vệ sinh hàng ngày và di chuyển bộ nồi dễ dàng.
 • Các nồi nấu phở bằng điện được thiết kế Inox 2 lớp, lớp trong là Inox 304 dày 1.2mm, đáy dầy 2mm, vỏ inox dầy 1mm. Giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng.
 • Nồi nấu phở có van xả nước bán tự động Inox, giúp cho quá trình cất nước dùng dễ dàng hơn và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh máy.

3. Bộ nồi nấu phở siêu tốc có hệ thống điện an toàn

 • Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz. Là nguồn điện sử dụng rộng rãi thuận lợi cho các quán phở hiện nay.
 • Hệ thống điện của bộ nồi nấu phở siểu tốc được thiết kế với công suất theo từng nồi. Được trang bị hai hệ thống thanh đốt, khi mới đưa nước vào nồi sẽ tự động chạy với công suất cao nhất. Khi nhiệt độ đạt đủ, nồi tự động chuyển về chế độ liu riu. Khi ta cần thêm nước vào, nồi nấu phở sẽ hoạt động mạnh trở lại và lại tự động đưa nhiệt độ về chế độ sôi đều như trước.

nồi nấu phở siêu tốc không còn quá lạ lẫm đối với nhà hàng quán ăn

 • Với mỗi nồi sẽ có một hệ thống cài đặt nhiệt độ riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý vị tự cài đặt nhiệt độ theo ý muốn.
 • Hệ thống điện thông minh, có công tắc điện bật nồi khi sử dụng, tự động đóng ngắt và hoạt động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị thêm hệ thống chống dò điện. Chống giật, tự động ngắt điện khi gặp sự cố trong nồi.

4. Quy tắc sử dụng và vận hành nồi nấu phở Nhân Nghĩa

 • Với nồi nấu nước phở dùng điện, quý vị có thể thay thế hoàn toàn cho các bếp than truyền thống. Chỉ cần bật công tắc lên, cài đặt nhiệt độ theo ý muốn. Nên không còn phải thức khuya dậy sớm trông nồi, nhóm lửa thêm than….
 • Thời gian sôi nhanh, khi có khách hàng, quý vị chỉ cần bật công tắc một nồi lên và để nồi hoạt động với công suất lớn nhất. Chỉ vài phút là đã có nồi nước dùng nóng hổi cho tô phở của mình. Hoặc nếu không, quý vị có thể để nhiệt độ nồi ở dạng tiết kiệm điện năng và nóng liên tục cả ngày. Giúp cho quý vị có thể phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày.
 • Nắp nồi nấu phở siêu tốc có thể mở nửa vung để lấy nước dùng hoặc cả vung đều được.
 • Với nồi hầm xương điện quý vị không phải chịu mùi than, bụi bẩn, bỏng do bếp than.
 • Thiết kế bên trong bằng Inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
 • Thân nồi được hàn liền với bộ phận chân nồi, tạo nên sự chắc chắn của sản phẩm, đảm bảo không dễ ngã, rớt hay làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

nồi nấu phở siêu tốc vận hành dễ dàng

5. Bộ nồi nấu phở siêu tốc tiết kiệm chi phí 

 • Chi phí với một bộ nồi nấu phở siêu tốc không quá cao, so với các nồi nấu dùng than. Nếu tính cả chi phí làm bếp và nồi thì chi phí của một bộ nồi Inox là tương đương.
 • Chi phí điện năng hàng tháng tương đương với chi phí dùng than.

Xem thêm nồi nấu điện

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp cho bạn biết thêm về bộ nồi nấu phở siêu tốc 

 Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline: 0917.569.624 – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *