0917 569 624

Hướng dẫn chọn mua nồi nấu điện siêu tốc

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, con người ngày càng tìm kiếm và để ý tới an toàn thực phẩm. Chính vì vậy mà nồi nấu điện siêu tốc giá gốc đã xuất hiện dần dần thay thế các loại nồi nấu bằng than, lò củi truyền thống.

Trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu điện với những mức chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần chọn cho mình một chiếc nồi tốt nhất. Không chỉ đảm bảo chất lượng của món ăn mà còn giải quyết vấn đề vệ sinh thực phẩm và an toàn đun nấu.

chọn mua nồi nấu điện siêu tốc giá gốc chuẩn nhất

Cách chọn mua nồi nấu điện siêu tốc giá gốc

1. Chất liệu nồi nấu điện siêu tốc giá gốc

Điều đầu tiên và cũng khá quan trọng trước khi mua nồi nấu điện siêu tốc đó là chất liệu. Hiện nay trên thị trường, nồi nấu siêu tốc thường được làm bằng chất liệu Inox 304 không gỉ. Là loại thép chuyên dụng trong y tế và đảm bảo ở nhiệt độ cao.

Nồi nấu bằng Inox sẽ chịu lực tốt, dễ dàng rửa sạch, cho phép đun sôi nhanh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên thân bình sẽ rất nóng khi đun nên phải hết sức cẩn thận để tránh bị phỏng khi chạm vào.

2. Dung tích nồi nấu điện siêu tốc và công suất

Dung tích của nồi cũng là một yếu tố cần lưu ý khi chọn mua nồi nấu điện siêu tốc. Nồi có dung tích lớn sẽ tốn điện hơn. Vì thế, bạn cần chọn loại nồi phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm điện năng.

  • Dưới 100 người thì chọn nồi 50L-70L
  • 100- 200 người thì chọn nồi 80L – 120L
  • 200- 300 người thì chọn nồi 100L – 150L
  • Trên 300 người thì chọn nồi trên 200L

Ngoài ra cũng nên chú ý tới công suất của nồi, bình có công suất càng cao. Thì sẽ tốn điện hơn nhưng sẽ nấu nhanh sôi hơn và ngược lại.

Xem thêm ưu điểm của nồi nấu siêu tốc

3. Thương hiệu nồi nấu điện siêu tốc giá gốc

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Có nhiều đơn vị kinh doanh chuyên mua các loại nồi nấu phở bằng điện thanh lý để về tân trang. Sửa chữa lại và rao bán cho khách hàng để lấy lợi nhuận.

Vì thế các bạn hãy hết sức chú ý khi đi mua nồi nấu điện, tránh mua phải những loại nồi thanh lý đã qua sử dụng, tiêu hao điện năng quá lớn, những bộ nồi nấu kém chất lượng. Dẫn tới nhiều lỗi hỏng vặt phải sửa chữa, thay thế trong quá trình sử dụng.

nồi nấu điện siêu tốc giá gốc uy tín chất lượng

Giá thành của nồi phu thuộc vào từng thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn những bộ nồi nấu điện siêu tốc với những thương hiệu trôi nổi có nguy cơ mang lại rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy, bạn nên chọn mua những loại nồi nấu điện có thương hiệu lớn. Đảm bảo về sự an toàn tránh những lỗi nguy hiểm.

Xem thêm các nồi nấu bằng điện siêu tốc

Hy vọng với một số chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn biết thêm thông tin nồi nấu điện siêu tốc giá gốc

Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline:  0917.569.624 – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *