0917 569 624

Nồi nấu điện siêu tốc chuyên dùng cho các nhà hàng, quán ăn

Bạn đang có một kế hoạch mở một nhà hàng kinh doanh bún, miến hay phở. Đã chọn được địa điểm nhưng còn đang băn khoăn về bộ nồi nấu điện siêu tốc cho nhà hàng như thế nào là hợp lý. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một bộ nồi nấu phở bằng điện siêu tốc. Tiêu chuẩn bao gồm: nồi 100 lít, nồi 70 lít,  nồi 30 lít, được thiết kế tối ưu phù hợp với hầu hết các nhà hàng kinh doanh ăn uống hiện nay.

Nồi nấu điện siêu tốc cho nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc gia

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nồi nấu điện siêu tốc cho nhà hàng. Chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh bún phở nói riêng. Cũng như kinh doanh ăn uống nói chung. Chúng tôi nhận thấy hiện nay các nhà hàng dùng 0,3 đến 0,5l nước dùng cho một tô phở lớn nhỏ tùy loại.

Vì vậy với một tiệm phở trung bình, có năng lực phục vụ từ 80 đến 160 bát phở một ngày. Cần sử dụng nồi nấu phở 70 lít chuyên để nấu nước lèo, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn và hương vị nước lèo. Để phục vụ nồi nước lèo 70 lít đương nhiên ta cần sử dụng một nồi hầm xương. Dung tích lớn hơn và nồi 100 lít là tối ưu nhất. Sau đây chúng ta sẽ đi sâu hơn phân tích nhiệm vụ. Và mức độ hợp lý của từng nồi trong bộ nồi nấu điện siêu tốc cho nhà hàng tiêu chuẩn.

1. Nồi hầm xương 100 lít

Để có được 70 lít nước dùng thì dung tích tối thiểu của nồi hầm xương phải từ 80 lít. Bởi lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi. Vì vậy chúng tôi sử dụng nồi hầm xương 100 lít là hợp lý nhất. Để ninh xương thường mất khoảng từ 7 – 10 tiếng tùy theo công thức của bạn, và tùy vào loại xương ninh.

Nồi nấu điện siêu tốc bí quyết cho nhà hàng hầm xương thơm ngon

2. Nồi nước lèo 70 lít

Nồi nước lèo 70 lít là loại khá phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay. Phục vụ dao động từ 60 – 150 lượt khách một ngày. Với nồi nấu nước lèo, bạn nên để chế độ riu riu nấu bằng một thanh nhiệt ở nhiệt độ khoảng 70 – 80 độ. Giữ nóng nước dùng suốt cả ngày mà lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

3. Nồi 30 lít chia ngăn để chần bánh phở và nhúng bát

Chiếc nồi này thực tế chỉ là một chiếc nồi nấu nước sôi tiện ích, nồi nhúng bánh có chức năng dùng để nhúng bánh phở, bò tái. Nhúng bát phở tùy vào loại thực phẩm kinh doanh… Nhiệt độ sôi của nồi 30 lít nước trong một lần đun khoảng từ 12 – 20 phút tùy theo điều kiện thực tế.

nhúng bánh phở bò tái chỉ với nồi nấu điện siêu tốc

4. Nồi nấu điện nhà hàng tiêu chuẩn so với các bộ nồi khác có gì nổi trội?

Thứ nhất: bộ nồi nấu điện siêu tốc cho nhà hàng tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp với hầu hết.  Mục đích kinh doanh bún phở của các nhà hàng trên cả nước, dựa trên tính toán thực tiễn. Tuy nhiên có thể điều chỉnh lại dung tích các loại nồi. Để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của nhà hàng. Vấn đề này các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Thứ hai: bộ nồi nấu điện siêu tốc cho nhà hàng tiêu chuẩn được gia công bằng inox 304 chất lượng cao. Cộng với vật liệu cách nhiệt thế hệ mới tạo nên bộ nồi nấu phở có độ bền vượt trội. Với cam kết dùng ổn định trong 3 năm mà không cần bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện

Thứ ba: chúng tôi sử dụng công nghệ thanh nhiệt thế hệ mới để đun nóng nước. Thời gian đun sôi nước được rút ngắn, tiết kiệm điện và hoàn toàn. Có thể đặt mức nhiệt độ cố định theo mức: 50, 60, 70, 80, 90, 100, 110 độ C

Xem thêm chi tiết nồi nấu phở tại đây

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp cho bạn biết thêm về nồi nấu điện siêu tốc cho nhà hàng

 Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline: 0917.569.624 – 0792.68.78.68

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *