0917 569 624

Sự khác biệt về giá của nồi nấu điện đa năng siêu tốc và nồi thường

Bạn đã ưng ý hết về các tiện ích, cũng như chọn được dòng nồi nấu điện đa năng phù hợp với nhu cầu của mình. Vấn đề còn lại mà bạn muốn biết là giá. Trong bài viết này, Inox Nhân Nghĩa sẽ liệt kê cho bạn giá 1 số dung tích nồi nấu điện siêu tốc phổ thông hiện nay.

sự khác biệt giữa nồi nấu điện đa năng và nồi thường

Để tránh gây nhầm lẫn, có cái nhìn tổng quan trước khi biết giá. Bạn cần hình dung các đặc điểm chung của nồi nấu điện siêu tốc:

1. Đặc điểm chung của nồi nấu điện đa năng

Về nguyên lý hoạt động: Thanh nhiệt đun sôi nước, điều chỉnh mức nhiệt một cách linh hoạt

Về chất liệu: Toàn bộ nồi nấu điện siêu tốc đều được làm bằng Inox 304. Chất lượng cao, không gỉ, dễ vệ sinh, không hư hao

Về thiết kế: Thành nồi có 2 lớp giữ nhiệt tốt, bảng điện điều khiển thiết kế rất gọn dưới chân nồi

Các nồi nấu điện siêu tốc chỉ khác nhau ở: dung tích của nồi, công suất và các chi tiết gia công tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dung tích càng lớn công suất thanh nhiệt càng lớn.

Vì vậy cho nên giá của nồi nấu điện siêu tốc một phần phụ thuộc vào dung tích và các chi tiết mà bạn đặt hàng thêm.

2. Giá bán nồi nấu điện đa năng trên thị trường

Ở thời điểm hiện tại, nồi nấu điện siêu tốc đa năng đang được phân phối trên thị trường đang giao động ở mức giá từ 2.500.000đ đến 4.000.000đ. (Áp dụng cho từng khu vực và các chương trình khuyến mại trong năm) dành cho loại nồi có dung tích nhỏ nhất. Đây là mức giá cao hơn mức giá trung bình của các sản phẩm nồi nấu điện siêu tốc tại hcm. Đang được chào bán tràn lan trên thị trường từ một đến vài trăm nghìn. Tuy nhiên việc giá bán đắt hay rẻ và giá trị thực sự của mỗi thiết bị rẻ hay đắt. Phụ thuộc vào đánh giá của mỗi người dùng trong quá trình sử dụng.

nồi nấu điện đa năng giá bao nhiêu

Nếu bạn mua theo bộ nồi thì sẽ bao gồm đầy đủ các nồi với những chức năng khác nhau và dĩ nhiên. Mức giá sẽ ưu đãi và hấp dẫn hơn rất nhiều so với mua riêng lẻ từng nồi.

Ví dụ như: Nồi hầm xương 80L + Nồi nấu nước dùng 50L + Nồi nhúng bánh 25L = 5.400.000 + 4.300.000 + 3.100.000 = 12.800.00 VNĐ. (Mức giá này bạn sẽ nhận được chiết khấu theo khung chiết khấu hiện hành)

3. Tại sao nên mua nồi nấu điện đa năng tại Nhân Nghĩa

Với những nồi nấu điện bình thường, vì tính năng cũng như chất lượng sử dụng của chúng. Không bằng được với nồi nấu điện đa năng. Cho nên giá của những nồi nấu điện bình thường sẽ thấp hơn rất nhiều. Nhiều khách hàng ham rẻ nên lựa chọn chúng. Nhưng “giá cả luôn đi đôi với chất lượng” là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Rẻ nên hiệu suất làm việc của những nồi nấu điện thường đó không cao. Rất dễ bị hư hỏng, gỉ, vệ sinh cũng không dễ dàng và đặc biệt hơn, dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chính vì thế, quý khách hàng hãy lựa chọn kỹ càng, tuy giá của nồi nấu điện siêu tốc cao hơn nồi thường. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được hiệu quả công việc cao hơn. Chất lượng của thực phẩm tốt hơn, thu được nhiều lợi nhuận từ chúng.

Xem thêm ưu điểm nồi nấu phở

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp cho bạn biết thêm về nồi nấu điện đa năng

 Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline: 0917.569.624 – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *