Máy xay thịt công nghiệp tại tp Hồ Chí Minh

Máy xay thịt công nghiệp một trong những vật dụng thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong khâu chế biến và gia công thực phẩm. Vậy máy xay thịt có thực sự cần thiết không, máy xay thịt công nghiệp tại tp Hồ Chí Minh ở đâu bán?… Một vài chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người đang có nhu cầu sử dụng sẽ chọn lựa tốt hơn.

Thịt là nguồn thực phẩm thiết yếu trong đời sống thường ngày của con người. Chính vì vậy, những món ăn liên quan đến thịt vô cùng phong phú, đa dạng. Trong các hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn hiện đại đến các gia đình, các cơ sở kinh doanh, buôn bán thực phẩm đều có xu hướng sử dụng máy cắt thịt công nghiệp nhằm đem lại nhiều hiệu quả hơn.

1. Máy xay thịt có cần thiết hay không?

Câu trả lời là rất cần thiết. bởi vì, Máy xắt thịt sẽ giúp công việc sơ chế nhanh hơn, dể dàng hơn, Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm được công sức, đem lại hiệu quả cao. Nếu như chúng ta không sử dụng máy cắt thịt thì việc sơ chế dùng thớt và dao làm dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, dùng thớt và dao sẽ không được an toàn vệ sinh, dể nhiễm khuẩn, Khi chế biến thịt cũng như các loại hải sản sống, vi khuẩn từ chúng có thể tồn lưu trên thớt khi không được rửa kĩ. Một nhà hàng khách sạn trang bị máy xay thịt cho hệ thống nhà bếp góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc cho sức khỏe thực khách, đem lại uy tín của dịch vụ. Không những tiết kiệm chi phí, thời gian, máy xay thịt đem lại các món ăn mang tính nghệ thuật, đẹp mắt hơn cho thực khách.

2. Các loại máy xay thịt, cắt thịt

Máy xay thịt công nghiệp gồm có nhiều loại, nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau như máy cắt thịt đông, máy cắt thịt tươi, máy thái thịt, máy tạo thịt viên…

Một số loại máy cắt thịt:

máy cắt thịt đông

Máy cắt thịt đông

máy xay thịt tphcm

Máy xay thịt

3. Lựa chọn máy xay thịt công nghiệp chất lượng

Đầu tiên, chúng ta cần quan tâm đến công suất của thiết bị. Thông số này sẽ chứng minh sản phẩm có đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhà hàng hay không. Nếu kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ thì công suất dưới 50kg/ngày là thích hợp. Ngược lại, nếu lượng khách ổn định và quy mô nhà hàng lớn, chúng ta sẽ hướng đến những con số lớn hơn.

Thứ hai, các bạn cần chú ý đến chất liệu cấu thành sản phẩm. Đối với thiết bị bếp nhà hàng công nghiệp, chúng ta nên ưu tiên những sản phẩm được làm từ inox (thép không gỉ). Chúng là sự lựa chọn tốt nhất để đối phó với độ ẩm không khí, ngăn ngừa tình trạng hoen gỉ vì oxy hóa. Nhờ đó, độ bền sản phẩm được đảm bảo, hình thức đẹp mắt và giữ vệ sinh tốt.

Thứ ba, điện áp cũng là một vấn đề lớn. Những loại máy thái thịt hoạt động với điện áp 220V đáp ứng tiêu chuẩn của Việt Nam, chúng ta sẽ không phải sử dụng phương án nào để điều chỉnh.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của máy xay thịt trong hệ thống bếp công nghiệp, đồng thời nắm được tiêu chí chọn mua.

4. Mua máy xay thịt công nghiệp ở đâu?

Để chọn mua máy xay thịt công nghiệp uy tín, bạn cần xem xét kỹ lưỡng vì khi sử dụng có vấn đề gì cần phải đảm bảo khâu bảo hành hay bảo trì. Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các vật dụng bếp công nghiệp, Inox nhân nghĩa chuyên cung cấp máy xay thịt công nghiệp tại tp Hồ Chí Minh. Hầu hết các khách hàng các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh tìm đến công ty Nhân Nghĩa, Các khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện hay khu công nghiệp đều có sử dụng máy xay thịt công nghiệp của công ty. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế, Máy xay thịt công nghiệp do chính công ty sản xuất được, do đó, sản phẩm giá thành rẻ hơn và chất lượng hơn so với các công ty nhập sản phẩm về bán. Máy xay thịt của công ty Nhân Nghĩa được thiết kế, sản xuất hoàn toàn bằng inox, thiết kế hiện đại, chắc chắn. sử dụng được lâu dài và đảm bảo máy vận hành tốt, bảo hành, bảo trì tận nơi.

Với bài viết này, hi vọng đem lại kiến thức bổ ích cho các cơ sở kinh doanh đang có nhu cầu mua máy xay thịt công nghiệp. Hoặc cần tư vấn kĩ hơn hãy gọi số 0917.569.624.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *