0917 569 624

Máy xay thịt công nghiệp dùng cho trường học

Máy xay thịt công nghiệp không chỉ sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán thực phẩm mà còn dùng nhiều trong các đơn vị trường học, các trường mầm non, tiểu học, trung học để xay thịt, chế biến thức ăn cho học sinh trong trường. Vậy ở đâu bán máy xay thịt công nghiệp cho trường học?

Một trường học làm thế nào để mua được một chiếc máy xay thịt công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Để chọn đúng bạn nên cần tư vấn, thiết kế rồi sản xuất theo ý muốn không nên mua hàng có sẵn hoặc các hàng của Trung Quốc, Đài Loan vì có thể chất lượng không cao mà lại  sử dụng không bền. nhannghia.com cơ sở chuyên thiết kế, sản xuất các loại máy xay thịt công nghiệp. Là địa chỉ uy tín tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm và cung cấp hầu hết các thiết bị bếp trường học trong đó có máy xay thịt công nghiệp.

Các trường mầm non, tiểu học, trung học tại thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Đà Nẵng… đều có mặt sản phẩm máy xay thịt của công ty Nhân Nghĩa. Không những vậy, mà các nhà hàng, khách sạn lớn đều chọn máy xay thịt của chúng tôi.

 máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp dùng cho trường học

 

truong-hoc-su-dung-may-xay-thit-cong-nghiep

Một đơn vị trường học đang sử dụng máy xay thịt công nghiệp

Vậy máy xay thịt công nghiệp cho trường học của chúng tôi có gì đặc biệt:

– Thiết kế hoàn toàn bằng inox ngoại nhập chất lượng đem lại an toàn vệ sinh thực phẩm. Đạt chuẩn iso 9001 -2015.

– Máy xay thịt công nghiệp công suất lớn, chức năng máy đơn giản dễ sử dụng.

– Xung quanh được bít bằng inox. Miệng, cối, lưỡi dao máy xay thịt công nghiệp hoàng toàn bằng inox. Lưỡi dao phải có khả năng chịu lực cao, không gỉ, khả năng chống mài mòn.

– Hệ điện điều khiển thông minh, chống giật đảm bảo an toàn cho người sử dụng. tiết kiệm điện năng.

– Để cho máy xay hoạt động được êm ái cần vệ sinh máy xay thịt công nghiệp sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

– Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, được chấn gấp mép bằng máy chấn thủy lực chuyên dụng, hàn bằng khí Argon chống hiện tượng oxy hóa.

– Chế độ bảo hành, bảo trì thường xuyên trong quá trình sử dụng đem lại hoạt động tối đa.

Trên đây là những tư vấn giúp các đơn vị trường học tìm được địa chỉ đặt hàng máy xay thịt công nghiệp  chất lượng, hợp lý đúng nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *