0917 569 624

Máy rửa khay chén đĩa công nghiệp Tp.HCM

Máy rửa khay chén đĩa công nghiệp – sản phẩm độc quyền tại TP.HCM. Với số lượng lớn khay, chén đĩa trong các nhà hàng, quán ăn hay những khu bếp ăn luôn là nỗi lo và thường là vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm hơn hết. Thông thường với đống chén dĩa lớn thì phải cần đến số lượng lớn nhân công để rửa. Trong quá trình rửa thường xảy ra một số những hạn chế như: chất lượng rửa không được đảm bảo, hay xảy ra tình trạng vỡ, bể, hao hụt mất mác với những món vật dụng nhỏ.

Tại sao không lựa chọn một chiếc máy rửa để khắc phục những hạn chế khi bạn rửa bằng tay. Không những thế, theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, máy rửa chén bát tự động tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng ít nước, chất tẩy rửa hơn so với việc rửa bằng tay.

1. Giới thiệu máy rửa công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp là thiết bị hiện đại được thiết kế theo công nghệ của Đức-Nhật Bản. Được sản xuất bằng inox SUS 304 ngoại nhập theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Máy rửa công nghiệp Nhân Nghĩa có thể rửa được tất cả các thiết bị nhà bếp như; nồi, chảo, khay inox các loại, chén, dĩa,… Và không phụ thuộc vào chất tẩy rửa, có thể sử dụng mọi loại nước rửa chén.

Đây là một thiết bị tiên tiến thay thế sức người để rửa sạch mọi dụng cụ nhà bếp. Nhằm rút ngắn thời gian rửa sạch đồng bộ tất cả mà sức người không thể làm được.

2. Cấu tạo của máy rửa khay chén công nghiệp

cấu tạo máy rửa khay chén đĩa bát

2.1. Máy rửa công nghiệp bao gồm

  • Phần trên để rửa.
  • Phần dưới gồm bồn nước và mô tơ bơm tự động.

– Cửa mở kiểm tra vệ sinh, phần cửa được trang bị kính cường lực nên có thể dễ dàng nhìn thấy các hoạt động bên trong máy.

– Phần cửa bên dưới để mở kiểm tra môtơ và thiết bị điện.

– Hệ thống chân chịu lực và có tăng đưa điều chỉnh.

– Môtơ chuyên dụng để rửa, môtơ 1/3 HP để tải.

– Hệ thống bồn chứa nước nóng và bồn chứa nước lạnh

– Bộ lọc và thu rác (thức ăn thừa) để bảo vệ cho cần rửa.

2.2. Hệ thống rửa

– Gồm giàn ống phun trên và dưới, và hệ thống cần rửa.

2.3. Hệ thống điện điều khiển tự động và đảm bảo an toàn

– Bộ phận điện tự động

– Đặc biệt, hệ thống chống giật thông minh được chính kỹ sư Nhân Nghĩa thiết kế nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

2.4. Bộ phận cấp nước tự động

– Khi nước vào bồn đã đủ bộ phận điện sẽ tự ngắt và khi nước vào bồn thiếu bộ phận điện sẽ hoạt động trở lại để bơm nước vào.

2.5. Điều chỉnh nhiệt độ

– Điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu (40 độ C đến 80 độ C), khi nhiệt độ đúng theo nhu cầu bộ phận điện sẽ tự ngắt và khi nhiệt độ hạ thấp xuống hơn lúc điều chỉnh bộ phận điện sẽ hoạt động trở lại nhằm tiết kiệm điện.

– Băng tải Inox lớn (công nghệ đan lưới mới nhất hiện nay). Có các trục và cao su chuyên dụng đàn hồi cao nhằm bảo vệ lưới và chịu lực tốt hơn.

– Rulô quay Inox Ø116mm.

– Hệ thống Rơle cảm ứng, tiêu thụ từ 7Kw – 9Kw cho 1h đầu và những giờ sau sẽ giảm từ 2Kw – 4Kw.

– Rửa từ 1.800 lượt tới 2.200 lượt/1h.

2.6. Phụ kiện kèm theo

  – 1 bồn ngâm.

  – 1 bàn lưới ra dụng cụ rửa. 

Xem thêm Sơ lược thiết kế của máy rửa chén công nghiệp tự động

3. Nguyên lý vận hành máy rửa công nghiệp

Đa phần những máy rửa khay chén công nghiệp trên thị trường đều phải sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng theo máy. Tuy nhiên, với máy rửa khay chén công nghiệp tự động Nhân Nghĩa thì bạn có thể sử dụng tất cả các loại nước rửa chén, kết hợp với áp lực của nước nóng được phun ra từ giàn ống và hệ thống cần rửa sẽ giúp rửa sạch mọi vết bẩn.

nguyên lý vận hành máy rửa chén công nghiệp

Sau khi khởi động thì máy rửa khay chén đĩa sẽ hoạt động theo những bước cơ bản sau:

1.Sau khi khởi động máy sẽ tự động xả nước vào đầy bồn chứa.

2.Máy sẽ tự động làm nước nóng, nhờ vào thanh điện trở, đúng với nhiệt độ đã được điêu chỉnh.

3.Chén dĩa theo băng tải được chuyển qua hệ thống phun áp lực cao để rửa sạch những vết dơ, thức ăn thừa.

4.Khay, chén dĩa sau khi được rửa sạch sẽ theo băng tải chuyển ra ngoài.

4. Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén công nghiệp

Với thiết kế thông minh, hiện đại và tự động hóa nên người dùng không phải mất nhiều công sức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách thì sẽ đảm bảo được máy hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả như mong đợi.

4.1. Cách khởi động máy

1.Khóa van xả đáy bồn máy rửa và mở van cấp nước

2.Sau khi nước đã được cấp đầy bồn thì tiến hành cài đặt nhiệt độ và thời gian thích hợp.

3.Bật CB khởi động, để máy tự động làm nước nóng

4.Sau khi nhiệt độ đã đúng theo như điều chỉnh thì đèn báo nhiệt sẽ báo hiệu

5.Mở công tắc để rửa và khởi động băng tải.

6.Sau khi khởi động thì tiến hành tráng sơ khay, chén đĩa qua nước để loại bỏ bớt thức ăn thừa.

7.Nhúng khay, chén dĩa qua bồn nước chứa xà phòng đã pha sẵn

8.Đặt lên băng tải, vật dụng sẽ theo đó mà qua hệ thống rửa toàn bộ bằng nước nóng.

9.Sau khi khay, chén đĩa đã được rửa sạch sẽ theo băng tải ra ngoài và người dùng chỉ cần lấy và xếp lại.

4.2. Cách bảo dưỡng máy đúng cách

Sau khi kết thúc chu trình rửa, dùng máy nén để vệ sinh, xả van bồn nước.

Vệ sinh khay lưới lọc và bồn nước sau mỗi lần rửa.

Khoảng 1 tuần thì phải mở nút cần rửa và bộ lưới lọc trong bồn để vệ sinh sạch sẽ.

⇒ Chú ý:

  • Sau mỗi lần rửa xong cần  cúp cầu dao tổng
  • Vệ sinh thường xuyên đều đặn để bảo vệ tuổi thọ của máy.

5. Máy rửa khay chén đĩa công nghiệp giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy rửa chén công nghiệp có xuất xứ khác nhau. Chính vì thế giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Tuy nhiên, so với những dòng máy nhập khẩu thì máy rửa khay ly, chén đĩa công nghiệp tự động Nhân Nghĩa có giá thành chỉ bằng 1/3. 

máy rửa khay chén đĩa giá bao nhiêu

Không chỉ có giá thành rẻ mà máy rửa chén công nghiệp Nhân Nghĩa còn có những ưu điểm và những cải tiến hơn so với những máy trên thị trường. Điều này, vừa giúp máy có thể rửa sạch tất cả các vết bẩn vừa có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Để được báo giá cụ thể, chính xác với từng loại máy lớn nhỏ thì bạn hãy liên hệ với Nhân Nghĩa để được hỗ trợ tốt nhất.

6. Lợi ích máy rửa khay chén đĩa công nghiệp

Giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, thời gian rửa của người dùng. Với công suất rửa từ 1000-3000 chén đĩa trong 1 giờ, tương đương với 11 nhân công rửa liên tục trong vòng 1 giờ.  Máy rửa chén công nghiệp chỉ cần 1- 2 người đặt vật dụng vào và lấy vật dụng ra. Hoặc chủ đầu tư có thể tận dụng những nhân viên phục vụ để cho vật dụng vào máy rửa.

Máy rửa công nghiệp Nhân Nghĩa không kén chất liệu và không kén nước rửa. Có thể rửa sạch các vật dụng trong bếp như: chén, dĩa, xoong, nồi,… bằng tất cả loại nước rửa.

Hệ thống rửa bằng nước nóng, đảm bảo rửa sạch sẽ, tiệt trùng đến 99%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vô cùng tiết kiệm nhiên liệu, nước cũng như chất tẩy rửa.

Không phụ thuộc vào khay chứa như những loại máy khác, máy rửa tự động công nghiệp Nhân Nghĩa có sức rửa phụ thuộc vào tốc độ đặt vật dụng lên băng tải của người dùng.

Đặc biệt hệ thống chống giật do Nhân Nghĩa thiết kế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Được sản xuất bằng chất liệu inox 304 cao cấp nên độ bền cao, bề mặt luôn sáng bóng. Từ đó, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và dễ chùi rửa sau mỗi lần sử dụng.

7. So sánh máy rửa chén công nghiệp Nhân Nghĩa với các máy rửa ngoại nhập

Dù là máy rửa chén ngoại nhập hay máy rửa chén Nhân Nghĩa cũng đều là thiết bị thay sức lao động của con người để rửa sạch chén bát. Không những tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn rửa sạch đồng bộ các dụng cụ nhà bếp.

Máy rửa chén công nghiệp ngoại nhậpMáy rửa chén công nghiệp Nhân Nghĩa
Giá thành caoGiá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng
Một số tính năng sử dụng không phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc tại Việt NamĐược sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng và môi trường làm việc ở Việt Nam
Phải tráng trước bằng vòi xịt sau đó xếp chén đĩa vào khay, tốn thời gian và công sứcChỉ cần cho vào bồn ngâm sau đó đặt chén đĩa lên băng tải, băng tải tự động chuyển vật dụng qua hệ thống rửa bằng nước nóng và sau khi rửa xong sẽ theo băng tải chuyển ra ngoài. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Số lượng chén dĩa trong mỗi lần rửa phụ thuộc vào sức chứa của khay, số vật dụng mỗi lần rửa không nhiều.Số lượng chén dĩa rửa phụ thuộc vào tốc độ người đặt chén dĩa dơ lên băng tải, rửa được số lượng vật dụng lớn.
Kén chất liệu, không phải chất liệu nào cũng rửa đượcKhông kén chất liệu, tùy vào từng chất liệu mà người dùng điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp.
Sử dụng thuốc rửa chuyên dụng, sau khi rửa xong sẽ tự khô nhưng có cảm giác nhờn khi sờ vào, không đảm bảo an toàn và chi phí đắc đỏ.Có thể sử dụng tất cả các loại  nước rửa chén, đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

8. Mức tiêu thụ điện của máy rửa như thế nào?

Tiết kiệm tối đa mức tiêu thụ điện năng cho khách hàng.

Đối với dòng máy rửa loại trung trong 1 giờ đầu lượng điện tiêu thụ từ 5-7 KW, những giờ sau sẽ giảm 2-4 KW.

Còn đối với dòng máy rửa loại lớn lượng điện tiêu thụ trong 1 giờ đầu là từ 7-9 KW và sẽ giảm từ 2-4KW trong những giờ sau.

tiêu thụ điện năng của máy rửa chén

Không chỉ tiết kiệm điện mà giúp tối ưu lượng nước tiêu thụ qua thiết bị cảm biến thông minh. Từ đó, giúp tiết kiệm nước và lượng nước rửa chén mỗi lần sử dụng.

9. Máy rửa khay chén đĩa công nghiệp được sử dụng ở đâu?

mua máy rửa khay chén đĩa tự động ở đâu

Với thiết kế hiện đại, công suất hoạt động lớn nên máy rửa chén công nghiệp tự động phù hợp với các nhà ăn công nghiệp, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, trường học,… phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày.

Máy có khả năng rửa sạch tất cả các loại chén, bát, đĩa, đũa, ly, tách, xoong, nồi, chảo,… và nhiều vật dụng khác trong nhà bếp một cách nhanh chóng và sạch hơn.

⇒  Xem nhiều sản phẩm hơn tại dây 

One thought on “Máy rửa khay chén đĩa công nghiệp Tp.HCM

  1. Pingback: Máy rửa chén công nghiệp uy tín và chất lượng - Nhân Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *