0917 569 624

Máy rửa chén đĩa công nghiệp tự động tiết kiệm đến 10 lần so với thuê nhân công.

Nhu cầu bếp ăn ở các bếp ăn công nhân,trường học… phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày với việc rửa bát, chén đĩa. Các vật dụng kèm theo làm sao cho sạch, cho nhanh, tiết kiệm chi phí luôn là 1 bài toán đau đầu. Máy rửa chén đĩa công nghiệp tự động ra đời sẽ giải quyết được tất cả những bài toán này mà còn tuyệt vời hơn nữa.

Máy rửa chén đĩa công nghiệp tự động hiệu quả gấp 10 lần nhân công

Rửa bát tưởng chừng như là đơn giản nhưng thực tế việc rửa cả trăm cả nghìn cái bát, đĩa lại không đơn giản chút nào. Hiện nay để rửa được số lượng bát đĩa lớn thì việc thuê nhân công cũng phải mất ít nhất là 10 người. Chưa kể đến phí nhân công, phí rửa vật dụng bị vỡ, hao hụt trong quá trình rửa bằng tay. Với việc sử dụng Máy rửa chén đĩa công nghiệp tự động số nhân công này rút gọn. Còn 2 người và hiệu suất làm việc thì gấp nhiều lần người rửa bằng tay.

Lợi ích của Máy rửa chén đĩa công nghiệp tự động so với thuê nhân công

Khi sử dụng nhân công rửa bát sẽ tốn kém như sau:

  • Chi phí thuê nhân công rửa bát không hề rẻ.
  • Rửa bát đĩa không sạch bằng máy
  • Hao tổn nước tẩy rửa gấp 4 lần so với dùng máy
  • Chén đĩa sành sứ vỡ hao hụt nhiều.
  • Diện tích để rửa chén đĩa thu nhỏ lại gọn gàng hơn nhiều so với thuê nhân công.

Máy rửa chén đĩa công nghiệp tự động đem lại hiệu quả kinh tế cao

Lợi ích khi sử dụng Máy rửa chén đĩa công nghiệp tự động chính là hiệu quả kinh tế đem lại cao. Tiết kiệm được nguồn chi phí lớn so với khi rửa bằng nhân công. Sức người có hạn, trong khi bạn đang phải tìm kiếm thuê rất nhiều nhân công hằng ngày. Mà vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu này. Thì những nơi khác đã sử dụng đến 1 chiếc máy rửa bát tự động không chỉ xử lý nhanh chóng đống bát đĩa lớn kia với chi phí thấp đến bất ngờ mà còn giảm thiểu những phát sinh không đáng có tăng lợi nhuận lớn đáng kể.

Nếu bếp ăn công nghiệp của bạn đang gặp nhiều vướng mắc cho khâu rửa chén bát hằng ngày thì máy rửa bát công nghiệp tự động là một giải pháp mang tối ưu mang tính lâu dài giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công, thời gian mà bạn phải cân nhắc đầu tư ngay. Liên hệ Inox Nhân Nghĩa để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm máy rửa chén đĩa tự động

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp cho bạn biết thêm về máy rửa chén đĩa công nghiệp tự động

 Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline: 0917.569.624 – 0792.68.78.68

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *