0917 569 624

Những câu hỏi thường gặp với máy rửa chén công nghiệp tự động

Trong cuộc sống hiện đại, một trong những thiết bị nhà bếp hữu dụng nhất cần thiết ngay tại những gian bếp gia đình đó chính là máy rửa bát mini. Nên không có lý nào tại gian bếp nhà hàng, khách sạn với quy mô lớn, tiêu chuẩn khắt khe mà lại không lựa chọn một sản phẩm máy rửa bát công nghiệp cao cấp để tối ưu hóa mọi hoạt động tại đây.

các câu hỏi thường gặp về máy rửa chén công nghiệp tự động

Bài viết dưới đây Inox Nhân Nghĩa sẽ chia sẻ đầy đủ các thông tin. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và giải đáp những vấn để thường gặp để hiểu hơn về thiết bị công nghiệp cao cấp này.

1. Máy rửa chén công nghiệp tự động là thiết bị như thế nào?

Ứng dụng công nghệ hiện đại, máy rửa chén bát công nghiệp là thiết bị có công suất lớn. Sức rửa tương đương với sức tiêu thụ ăn uống của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp lớn với hàng ngàn suất ăn mỗi ngày. Máy đa năng có khả năng rửa sạch các loại chén bát, đĩa, ly, khay hay nhiều vật dụng khác như nồi, xoong, chảo, dao… rất sạch, sáng bóng lại còn diệt trừ vi khuẩn.

⇒ Đây được coi là trợ thủ đắc lực thay thế nhân công sống, giảm chi phí nhân sự. Hơn thế, còn tiết kiệm và đảm bảo hoạt động kinh doanh của nhà hàng khách sạn luôn thật thuận lợi.

2. Giải đáp những câu hỏi thường gặp với máy rửa

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng nhưng vẫn còn phân vân nhiều vấn đề. Dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết cho những vấn đề thường gặp của thiết bị nhà bếp cao cấp này.

2.1. Rửa bát bằng máy hay rửa bát bằng tay sạch hơn?

Máy rửa bát công nghiệp tự động không đơn thuần chỉ rửa bát mà thiết bị có thể rửa được tất cả các vật dụng như ly cốc, xoong, chảo, dao, thớt… sạch không tưởng. Máy sở hữu công nghệ rửa nhiệt cao, áp lực nước lớn đánh bật những chất bẩn bám dính, thức ăn thừa trên đồ dùng. 

máy rửa chén công nghiệp tự động giải pháp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

2.2. Chi phí điện nước liệu có tăng cao khi sử dụng máy rửa ?

Hiện nay các máy rửa chén công nghiệp đều được ứng dụng công nghệ rất hiện đại. Nhằm tiết kiếm tối ưu năng lượng điện và nước. Chế độ tích nước và xử lý bẩn bám trên mặt nước bằng những tay phun cừ khôi. Áp lực nước/nhiệt độ: 2-4 Bar (50°C) rửa cực nhanh cực sạch.

Xem thêm máy rửa bát công nghiệp nhân nghĩa

2.3. Máy rửa tự động có gây tiếng ồn lớn khi vận hành?

Với các loại máy rửa cao cấp hiện nay đã được cải tiến và khắc phục gần như hoàn toàn vấn đề về tiếng ồn. Đảm bảo khi vận hành máy đã êm dịu nhẹ nhàng hơn. Tránh tình trạng ồn ào gây ảnh hưởng tới hiệu suất lao động của mọi người. Hệ thống cách ly âm thanh hoàn hảo giúp hạn chế tối đa tiếng ồn lọt ra ngoài môi trường.

2.4. Máy rửa chén công nghiệp tự động có tốn thời gian không?

Câu hỏi nghi ngại của nhiều khách hàng về thời gian xử lý và làm sạch của máy rửa bát công nghiệp có thực sự tối ưu. Chỉ với những bước loại bỏ thức ăn thừa ban đầu và cho vật dụng vào máy rửa. Sau đó, các đồ dùng của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng. Diệt khuẩn sạch sẽ mà không cần làm gì thêm. Trong thời gian máy hoạt động bạn có thể làm những công việc khác, thật tiện lợi và dễ dàng.

máy rửa chén công nghiệp tự động ứng dụng công nghệ hiện đại

2.5. Máy rửa sử dụng thường xuyên sẽ nhanh hỏng?

Các cụ có câu “Của bền tại người” và hơn nữa với đồ công nghệ. Việc sử dụng nó thường xuyên sẽ giúp vận hành liên tục và trơn tru hơn. Máy rửa bát công nghiệp tự động được cấu tạo bằng vật liệu cao cấp từ inox không rỉ sét. Nên hoàn toàn yên tâm mọi thứ trong tầm kiểm soát đều là dễ dàng.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ, sửa chữa hay bảo trì cần lưu ý tới những bộ phận trọng yếu. Và làm đúng cách để đảm bảo máy rửa bát công nghiệp sử dụng được lâu bền theo thời gian.

Xem thêm máy rửa bát cho nhà hàng

Hy vọng với một số chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn biết thêm thông tin về máy rửa chén công nghiệp tự động

 Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline:  0917.569.624 – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *