0917 569 624

Có nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp ?

Máy rửa bát công nghiệp tự động là thiết bị vệ sinh cao cấp. Thay thế việc sử dụng nhân công để rửa và làm sạch bát theo cách truyền thống. Sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp tiết kiệm nước. Giải phóng sức lao động và diệt khuẩn lên đến 90% so với cách rửa bát truyền thống. Nhưng còn rất nhiều người vẫn còn nghi ngờ về khả năng làm sạch của máy rửa bát công nghiệp. Các bạn hãy cùng Inox Nhân Nghĩa tìm hiểu có nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp tự động thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Rửa bát đĩa của bạn bằng tay 

Một số nhà hàng quán ăn nhỏ có thể rửa chén bát bằng tay. Nhiều trường dạy nấu ăn cũng sử dụng phương pháp này. Nhưng hãy đối mặt với nó, khi bạn chạy trong một nhà hàng bận rộn, kinh doanh ăn uống, hoặc bất kỳ nhà bếp sử dụng rất nhiều món ăn. Thì rửa bát đĩa bằng tay là không khả thi. Trong thực tế, rửa chén bát bằng tay có thể làm chậm tốc độ phục vụ và ảnh hưởng đến việc ra thức ăn do thiếu bát đĩa. Do đó, bạn không thể phục vụ thức ăn tốt nếu bạn không có bát đĩa sạch sẽ.
Rửa bát bằng tay có nhanh hơn rửa bằng máy

2. Đối phó với son môi bằng máy rữa bát công nghiệp

Son môi có vẻ tốt cho phụ nữ, nhưng không phải trên cốc chén của bạn. Trừ khi chúng được cọ rửa thật tốt, nếu không bạn sẽ thấy hậu quả. Khi phục vụ khách hàng tiếp theo của bạn, đó là cách làm cho mọi việc tồi tệ.
Máy rửa bát đĩa công nghiệp sử dụng nước nóng để vệ sinh và nhiệt độ đủ cao sẽ làm tan son môi. Với khả năng làm sạch như thế, bạn sẽ tự hỏi tại sao phải mất quá lâu. Để bạn phải băn khoăn khi mua một máy rửa bát đĩa công nghiệp cho nhà hàng của mình.

3. Quá nhiều bát đĩa và không đủ không gian

Có lẽ bạn đã mua một máy rửa chén công nghiệp khi bạn lần đầu tiên mở nhà hàng phục vụ ăn uống. Lúc đó, bạn chỉ phục vụ 250 suất một ngày. Bây giờ, nhà hàng của bạn đã phát triển và bạn đang phục vụ gấp ba số đó mỗi ngày. Máy rửa công nghiệp tự động hiện tại của bạn hoạt động tốt, nhưng nó không thể xử lý nhiều bát đĩa. Vì vậy, song song với việc rửa bằng máy thì bạn phải rửa thêm bằng tay.
Máy rửa công nghiệp tự động không gian rửa phù hợp mọi vật dụng

4. Thực phẩm và dầu mỡ mắc kẹt trong bát đĩa

Dầu mỡ có thể là một vấn đề bực bội vì xà phòng và nước không thể luôn luôn chảy qua nó. Mảnh vụn thức ăn không phải lúc nào cũng dễ dàng rửa. Đôi khi thức ăn và dầu mỡ có thể mắc kẹt trên đó phải mất nhiều lần rửa để có thể làm sạch. Không chỉ có tốn nước, nhưng nó làm chậm bao nhiêu món ăn bạn có thể phục vụ do không đủ bát đĩa. Một máy rửa bát công nghiệp, đặc biệt là một máy rửa chén dùng nước nóng, có thể giúp đỡ bạn sử lý vấn đề này.

5. Đừng băn khoăn khi mua máy rửa bát công nghiệp

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn với quyết định có hay không mua một máy rửa bát công nghiệp. Chỉ cần suy nghĩ về cách thức kinh doanh của bạn có thể được hưởng lợi từ việc mua. Bạn sẽ tiết kiệm tiền làm thêm giờ của nhân viên vì bạn không còn cần một ai đó để ở lại rửa bát muộn. Hóa đơn tiền nước sẽ rẻ hơn so với trước đây do sử dụng ít nước hơn. Một lần đầu tư bây giờ có nghĩa là tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Xem thêm máy rửa chén bát có sạch không

Hy vọng với một số chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn biết thêm thông tin về máy rửa bát công nghiệp

♣ Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline:  0917.569.624 – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *