0917 569 624

Máy rửa bát công nghiệp tự động – Rửa nhanh sạch – khử mùi giá không cao như bạn nghĩ!

Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày, việc rửa khay. Chén, đĩa và các vật dụng khác sao cho nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó. Không những thế nếu rửa không kỹ hoặc thức ăn nặng mùi để lại mùi tanh hôi sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

máy rửa bát công ngamáy rửa bát công nghiệp tự động xử lý nhanh số chén đĩa lớnhiệp tự động xử lí nhanh số chén đĩa lớn

Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tốn khá nhiều nhân công và chi phí này hiện nay đã được “THẦU HẾT”. Nhờ máy rửa bát công nghiệp tự động. Bạn chỉ cần tối đa 2 người để làm việc này với năng suất ấn tượng, cùng Inox Nhân Nghĩa tìm hiểu nhé.

1. Nhà hàng tổn thất vì không có máy rửa bát công nghiệp tự động

  • Chi phí thuê nhân công rửa bát không hề rẻ.
  • Rửa khay bát đĩa không sạch – Làm thực khách bỏ bạn mà đi.
  • Hao tổn nước và chất tẩy rửa gấp 4 lần.
  • Chén đĩa sành sứ vỡ rất nhiều – Đến khi kiểm tra lại bạn mới biết.
  • Trong khi bạn phải thuê rất nhiều nhân công hằng tháng, thậm chí làm tăng ca để rửa hết số bát đĩa lớn. Thì đối thủ của bạn đã dùng đến máy rửa bát công nghiệp tự động. Không những xử lí nhanh số chén đĩa lớn. Với chi phí thấp nhất mà còn giảm thiểu những phát sinh không đáng ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Máy rửa bát công nghiệp tự động giải pháp cho nhà hàng

2. Đặc điểm của máy rửa bát công nghiệp tự động 

2.1. Đa năng và công suất lớn

Máy rửa bát tự động công nghiệp  rửa được các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa… với năng suất ước tính năng suất mỗi giờ làm việc của máy. Tương đương với khoảng 11 nhân công rửa liên tục bằng tay mà lại đảm bảo rửa sạch sẽ, tiết kiệm chi phí.

Xem thêm máy rửa bát công nghiệp tại đây

2.2. Hiện đại và dễ sử dụng

Máy rửa bát công nghiệp vận hành tự động hoàn toàn. Với 2 nhân công chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay,… Vào máy để máy tự rửa và người còn lại sắp xếp chén, đĩa, khay,.. sau khi rửa xong thì xếp vật dụng lên kệ. Đặc biệt, máy rửa bát công nghiệp tự động  được trang bị hệ thống điện an toàn cho người dùng để bạn yên tâm khi sử dụng.

máy rửa bát công nghiệp tự động dễ dàng trong cách sử dụng

Máy rửa bát công nghiệp tự động rửa sạch, sát khuẩn không còn mùi hôi

Quy trình rửa của máy rửa bát công nghiệp khép kín hoàn toàn. Khay, chén, đĩa,.. Sau khi cho vào máy được xịt nước nóng với áp suất lớn để rửa trôi mảnh bám. Khử mùi hôi tanh, sát khuẩn hiệu quả với nước nóng.

3. Chất liệu INOX 304 CAO CẤP KHÔNG GỈ – bền đẹp

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 không bị biến dạng móp méo do va chạm trong quá trình rửa. Hoặc bị gỉ sét do tiếp xúc nhiều với nước, dễ vệ sinh, đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Tìm hiểu chi tiết về máy rửa công nghiệp tự động

Tóm lại, nếu cơ sở của bạn đang gặp nhiều vướng mắc cho khâu rửa chén bát hằng ngày. Thì máy rửa bát công nghiệp tự động là một giải pháp tối ưu. Mang tính lâu dài giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công. Thời gian mà bạn phải cân nhắc đầu tư ngay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline:  0917.569.624 – 0792.68.78.68

Hy vọng với một số chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn biết thêm thông tin về máy rửa bát công nghiệp tự động 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *