0917 569 624

Những vấn đề tiềm ẩn khi mua máy rửa bát công nghiệp cũ

Máy rửa chén công nghiệp cũ khi chúng ta có nhu cầu mua thì thường có mức giá tốt hơn so với lựa chọn máy rửa bát mới 100%. Hầu hết đơn vị nào lựa chọn máy rửa bát công nghiệp cũ là do nguồn kinh phí đầu tư ban đầu hạn hẹp. Đầu tư máy rửa bát cũ thì giải quyết được khâu vốn đầu tư mà vẫn có thiết bị để phục vụ cho công việc. Nhưng máy rửa bát công nghiệp cũ thì lại có rất nhiều vấn đề mà chúng ta không biết. Chính vì vậy hôm nay bài viết này chia sẻ những tiềm ẩn khi mua máy rửa bát công nghiệp cũ.

Máy rửa chén công nghiệp cũ

1. Máy rửa chén công nghiệp cũ là như thế nào?

Máy rửa chén công nghiệp cũ chính là những dòng máy đã qua sử dụng. Đối với máy rửa bát cũ thì cũng có thể do người dùng nâng cấp từ các dòng máy rửa bát có công suất lớn hơn. Hoặc rất có thể là người dùng trước đó đã thay thế do gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật, hỏng hóc nào đó.

2. Những vấn đề gặp phải khi mua máy rửa bát công nghiệp cũ.

Dưới đây là những vấn đề mà máy rửa bát công nghiệp cũ có nguy cơ gặp phải. Để các bạn có thể thấy những tiềm ẩn của máy rửa bát cũ thì hãy cùng tham khảo 6 vấn đề dưới đây:

2.1. Khả năng rửa

Đã là máy rửa chén công nghiệp cũ thì chắc chắn quan tâm đó là khả năng rửa và làm sạch đồ. Sẽ kém hơn nhiều so với các dòng máy rửa bát mới. Chính vì thế khi chúng ta lựa chọn dòng máy rửa bát cũ. Thì cũng nên xác định chất lượng của máy rửa bát sẽ không được sạch như máy mới.

Máy rửa chén công nghiệp cũ có rửa sạch không
2.2. Hình thức máy rửa bát

Máy rửa bát cũ thường sẽ gặp vấn đề là các linh kiện bên trong lâu ngày bị hoen gỉ. Đặc biệt với các dòng máy rửa bát công nghiệp thì hình thức sẽ càng xấu và kém hơn. Bề ngoài của máy rửa bát nhìn cũ và kém thẩm mỹ. Các con ốc vặn cũng bị oxi hóa. Bên cạnh đó, các motor hoạt động lâu ngày dầu bôi trơn bị khô ở các khe bánh răng. Vì vậy, máy rửa bát công nghiệp cũ thường có tiếng kêu to hơn so với các dòng máy mới.

Xem thêm một số câu hỏi thường gặp khi mua máy rửa chén công nghiệp tự động

2.3. Tiêu hao nhiều năng lượng

Việc dòng máy rửa bát công nghiệp cũ tiêu hao nhiều năng lượng là điều đương nhiên. Vì những linh kiện bên trong máy rửa bát có tuổi đời lâu rồi. Vì vậy hiệu quả làm việc của các linh kiện bên trong là kém. Dẫn đến khi hoạt động máy rửa bát cũ tiêu hao năng lượng nhiều hơn máy rửa bát mới rất nhiều. Ngoài ra những dòng máy rửa bát công nghiệp mới có công nghệ mới tiết kiệm năng lượng khi vận hành.

Nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp cũ
2.4. Hay gặp sực cố kỹ thuật

Hầu hết các đơn vị thanh lý máy rửa bát cũ đều có lý do của nó cả. Đó là tình trạng gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình hoạt động là thường xuyên. Chính vì vậy, máy rửa bát công nghiệp cũ người ta mới thanh lý để nâng cấp máy rửa bát.

2.5. Độ bền thấp

Máy rửa bát công nghiệp đã qua sử dụng dù có sử dụng thời gian ngắn hay dài. Thì tuổi thọ của máy cũng bị giảm đáng kể. Máy rửa chén công nghiệp thông thường hoạt động trong vòng 5 đến 10 năm là bắt đầu xảy ra lỗi và phải thay thế. Chính vì vậy, việc lựa chọn máy rửa chén công nghiệp cũ có mức giá rẻ nhưng tuổi thọ của thiết bị ngắn.

2.6. Tiếng ồn lớn

Việc sử dụng lâu khiến cho những linh kiện bên trong bị rão ra rất nhiều. Chính vì vậy, khi hoạt động thì máy rửa bát công nghiệp cũ thường kêu to tạo ra tiếng ồn lớn. Không gian bên trong bếp ăn công nghiệp có rất nhiều thiết bị hoạt động. Vì vậy máy rửa bát mà phát ra tiếng ồn lớn sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc và hiệu quả công việc.

Máy rửa chén công nghiệp cũ gây tiếng ồn lớn
Đó là 6 vấn đề nếu chúng ta đang phân vân nên mua máy rửa bát công nghiệp cũ hay không? Cũng như các lỗi tiềm ẩn khi lựa chọn máy rửa bát cũ. Theo quan điểm cá nhân thì đã xác định chọn mua máy rửa bát công nghiệp. Thì bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp mới. Để sử dụng được lâu dài và nhận được bảo hành chính hãng lâu dài từ nhà cung cấp.

Inox Nhân Nghĩa địa chỉ cung cấp, lắp đặt máy rửa bát công nghiệp uy tín. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo và báo giá giá tốt nhất. Mức giá bán máy rửa bát công nghiệp tại Inox Nhân Nghĩa cạnh tranh nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài cho khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm máy rửa tự động trong nhà hàng

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp cho bạn biết thêm về máy rửa bát công nghiệp cũ

♣ Website: https://inoxnhannghia.vn – Hotline:  0917.569.624 – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *