0917 569 624

Giải đáp thắc mắc: Máy rửa bát có sạch không?

Máy rửa bát tự động Nhân Nghĩa là thiết bị nhà bếp cao cấp và dần trở nên quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn nghi ngờ về khả năng làm sạch của máy rửa bát. Đồng thời, theo thói quen từ xưa đến nay là rửa bát thủ công nên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và e dè. Khi tiếp xúc với công nghệ rửa bát tự động là đều dễ hiểu. Những quan điểm về máy rửa tự động thường gặp sẽ là máy tiêu tốn nhiều năng lượng. Rửa không sạch bằng rửa bằng tay,… Liệu những quan điểm này có phải là sự thật?

máy rửa bát tự động giá chính hãng

1. Máy rửa bát có sạch không?

Chúng ta hay nghĩ rằng khi rửa chén bằng tay có thể nhìn thấy được vết bẩn và vệ sinh kỹ càng hơn. Còn máy rửa chén sẽ không làm sạch được các ngóc ngách nhỏ. Những mối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết bằng các chương trình làm sạch đa dạng từ máy rửa tự động Nhân Nghĩa. Hoạt động theo cơ chế sử dụng áp lực nước cao kết hợp cùng nước rửa. Phun đều khắp ngăn chứa giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn ở những nơi nhỏ hẹp nhất. Giúp nâng cao hiệu quả làm sạch các vết bẩn từ thức ăn còn bám lại. Hệ thống rửa bằng nước nóng, đảm bảo rửa sạch sẽ, tiệt trùng đến 99%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

máy rửa bát có sạch không

2. Máy rửa bát tự động tiết kiệm năng lượng?

Ước tính mỗi lần bạn rửa chén bằng tay sẽ tiêu thụ lượng nước khoảng 40 lít (tùy thuộc vào lượng chén nhiều hay ít). Ngoài ra, đối với nhiều gia đình có thói quen xả chén trực tiếp dưới vòi nước thay vì đựng vào chậu. Lượng nước tiêu thụ thậm chí còn cao hơn.

Trong khi đó, máy rửa chén bát Nhân Nghĩa tiêu thụ lượng nước tương ứng với chu trình rửa. Do bạn lựa chọn và số lượng chén mỗi lần nhiều hay ít. Lượng nước sử dụng tối đa dao động từ 11 đến 20 lít (có thể thấp hơn đối với các dòng máy cao cấp) cho mỗi chu trình làm sạch bát đĩa.

Thời gian rửa có thể được cài đặt theo chương trình giúp tiết kiệm thời gian. Hạn chế sự tiêu hao năng lượng nhưng vẫn đảm bảo tối đa tiêu chuẩn vệ sinh.

3. Phải sử dụng nước rửa chuyên dụng?

Đa phần mọi người đều nghĩ phải sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng theo máy. Tuy nhiên, với máy rửa công nghiệp tự động Nhân Nghĩa thì bạn có thể sử dụng tất cả các loại nước rửa chén, kết hợp với áp lực của nước nóng được phun ra từ giàn ống và hệ thống cần rửa sẽ giúp rửa sạch mọi vết bẩn.

4. Thắc mắc về máy rửa tự động an toàn không?

Hệ thống chống giật do Nhân Nghĩa thiết kế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tự động điều chỉnh, cấp nước cho máy rửa. Khi nước vào bồn chứa đã đủ thì bộ phận điện sẽ tự ngắt. Và khi nước vào bồn không đủ thì khi đó bộ phận điện sẽ hoạt động trở lại để bơm nước vào máy. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy rửa bát tự động của Nhân Nghĩa.

máy rửa bát an toàn và tiết kiệm điện

Xem thêm các mẫu máy rửa tự động trong nhà hàng

Hy vọng với một số chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn giải đáp thắc mắc máy rửa bát có sạch không?.

Website:  https://inoxnhannghia.vn  – Hotline:   0917.569.624 – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *