0917 569 624

Những lưu ý khi chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng

Giữa nhiều thông tin về máy rửa bát cho nhà hàng trên thị trường kiến bạn khá hoang mang. Vậy đâu là tiêu chí chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng? Inox Nhân Nghĩa xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua máy rửa bát công nghiệp tự động cho nhà hàng.

Máy rửa bát cho nhà hàng tiết kiệm chi phí điện nước

1. Kích thước của máy rửa bát cho nhà hàng

Không gian nhà hàng là có hạn và rất khó để thay đổi phù hợp với kích thước máy rửa bát. Vì thế, bạn phải chọn máy phù hợp với không gian bếp chứ không phải ngược lại.

2. Nguồn gốc xuất sứ của máy rửa bát 

Phần lớn các thiết bị công nghiệp đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có công nghệ phát triển. Bởi vậy khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm, lựa chọn đại lý phân phối tại Việt Nam. Cần tìm hiểu rõ địa chỉ phân phối, tình trạng hoạt động hiện tại. Lĩnh vực hoạt động và đặc biệt là đơn vị phân phối phải có những giấy tờ chứng nhận chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm rõ ràng.

3. Độ ồn của máy rửa bát

Tại những bếp công nghiệp quy mô lớn, có đủ loại âm thanh va chạm. Giao tiếp để chế biến thực phẩm nên một thiết bị gây ồn ào. Sẽ khiến không gian bị ngộp thở gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như chất lượng thực phẩm, món ăn tạo ra. Chính vì vậy, những sản phẩm vận hành tốt, êm ái sẽ được ưu tiên lựa chọn.

máy rửa bát cho nhà hàng

4. Các tính năng cần thiết của máy rửa chén cho nhà hàng

Hiệu suất hay công năng được thể hiện cụ thể qua những thông số kĩ thuật máy. Nếu khách hàng không hiểu được con số thì nên nhờ tới chuyên gia. Hay những tư vấn viên chuyên trách để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay có nhiều sản phẩm máy rửa bát công nghiệp tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Như chê độ rủa bát nhanh với bát đũa không quá bẩn. Chế độ rủa riêng cho các loại bát đũa nhiều dầu mỡ, rửa ở nhiệt độ cao…tuy nhiên. Khách hàng cần hiểu rõ nhu cầu sự dụng cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

Xem thêm máy rửa chén bát công nghiệp tự động

5. Máy rửa bát cho nhà hàng có giá là bao nhiêu?

Người ta thường nói “ đắt xắt ra miếng” hay “ tiền nào của đấy” đó chính là cách định giá trên thị trường và khách hàng nên hiểu điều này. Đối với các thiết bị công nghệ, chi phí lớn sử dụng lâu dài thì nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Chi phí đầu tư lớn một chút sẽ đảm bảo hiệu quả kinh doanh hiện tại và trong tương lai.

Máy rửa bát cho nhà hàng giá bao nhiêu tiền

Máy rửa công nghiệp tự động cho nhà hàng giá thành lớn bởi nó là tổng hoà những tiết kiệm tối ưu từ tiết kiệm nhân công. Chi phí thuê lao động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện và nước… bởi vậy hãy tinh ý. Và trở thành khách hàng thông minh nhất cho việc kinh doanh hiệu quả.

Hy vọng với một số chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn biết thêm thông tin về máy rửa bát cho nhà hàng

Website:  https://inoxnhannghia.vn  – Hotline:   0917.569.624 – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *