Để giúp việc thực hiện món bánh nướng được nhanh và đơn giản hơn thì nhiều cửa hàng kinh doanh bánh ngọt đã tin tưởng và sử dụng lò nướng bánh Nhân Nghĩa. Chiếc lò này sẽ giúp các món bánh của bạn được ngon, đơn giản và nhanh chóng hơn.
1. Đặc điểm của lò nướng bánh
Công nghệ nướng nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp.
Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.
Tư động hoàn toàn, không phải trở khay, hẹn giờ nướng bánh.
Chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng bóng, dễ vệ sinh, hạn chế bị gỉ sét khay biến dạng bởi nhiệt độ cao.
Thiết kế lò cách nhiệt hoàn toàn giữ nhiệt tốt, bánh chín nhanh, cửa kính và đèn chiếu sáng để bạn có thể theo dõi tình trạng bánh trong lò suốt quá trình nướng.
Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.
2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì
Không đặt lò nướng bánh mì gần các đồ dùng gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt..bởi khi vận hành nhiệt độ của máy khá cao sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thiết bị. Đối với các máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột nếu có cũng không nên đặt gần.
Các lò nướng nhỏ, từ 5 khay trở xuống bố trí ở nơi ngang tầm mắt dễ sử dụng, không phải cúi xuống hoặc với lên để sử dụng hoặc kiểm tra máy.
Không gian đặt máy cần phải thoáng, tốt nhất máy cách tường về bên phải, trái và đằng sau ít nhất là 10cm, tương tự thì trần nhà cũng phải cao ráo thoáng.
Nguồn điện phải đảm bảo đúng với điện áp mà lò sử dụng.
Không để máy ở những nơi có độ ẩm cáo, các chi tiết liên quan đến điện như dây nguồn phải khô ráo, thường xuyên kiểm tra để tránh tình trạng rò gỉ.
Ngoài khay của lò nướng bánh, thủy tinh chịu nhiệt, sứ và sành, gốm thì các dạng sau KHÔNG được cho vào lò: khay nhựa, kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, túi giấy, đồ gỗ, bao nilon…Bởi đồ kim loại có thể dẫn điện gây cháy nổ, còn những đồ khác do nhiệt độ cao sẽ gây chảy bám vào máy hoặc thức ăn.
Chỉ dùng kẹp gắp và bao tay dày để lấy các khay nướng ra ngoài chứ không dùng tay không, bởi nhiệt độ của lò cực kì nóng.
Không đứng trực tiếp trước các cửa khi mở lò, không cho trẻ em đứng gần lò khi mở cửa, bởi luồng hơi nóng của lò phả ra có thể gây tổn thương cho người tiếp xúc.
Khởi động cho lò chạy từ 5-10 phút rồi mới tiến hành cho bánh mì vào, để bánh được tiếp xúc ngay với nhiệt độ cao, tăng thêm phần thơm ngon, giòn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.