0917 569 624

Giá tủ hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng thức ăn tại tp hcm

Tủ hâm nóng thức ăn còn được gọi tủ giữ nóng hay quầy hâm nóng là sản phẩm không thể thiếu trong các vật dụng thiết bị bếp công nghiệp.  Nhu cầu sử dụng tủ hâm nóng càng cao, nhiều câu hỏi được đặt ra như giá tủ hâm nóng thức ăn?, tủ hâm nóng thức ăn có các loại nào? Tủ hâm nóng thức ăn ở đâu bán?.

Để trả lời những câu hỏi băn khoăn trên và giúp các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, căn tin, quán ăn… chọn đúng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt hơn sản phẩm được bảo hành, bảo trì tốt nhất, mình xin góp số ý kiến sau:

1. Tủ hâm nóng thức ăn có các loại nào?

Dựa vào số khay hâm nóng người ta có thể chia các loại tủ hâm nóng theo số khay như tủ hâm nóng 3 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay… Hoặc sử dụng gas, điện có thể phân ra tủ hâm nóng sử dụng gas, tủ hâm nóng sử dụng điện và đặc biệt tủ hâm nóng sử dụng cả gas và điện, Ngoài ra, tủ hâm nóng còn được gọi ứng với loại thực phẩm cần hâm nóng như tủ hấp bánh bao, xe cháo dinh dưỡng, xe cơm…

Một số loại tủ hâm nóng 

giá tủ hâm nóng thức ăn

Tủ hâm nóng thức ăn 3 khay

tủ hâm nóng thực phẩm 10 khay

Quầy hâm nóng thức ăn 10 khay

 

tủ hâm thực phẩm tại hcm

Tủ hâm nóng thức ăn

2. Tủ hâm nóng thức ăn có giá bao nhiêu?

Với nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau do đó giá tủ hâm nóng thức ăn cũng khác nhau, tùy vào các nhà sản xuất, sử dụng chất liệu mà giá cả khác nhau. Thông thường có giá dao động từ tầm 5 triệu đồng đến khoản 15 triệu đồng, đối với loại tủ sử dụng cả gas và điện có sản phẩm lên đến 20 triệu đồng. Nhiều nhà sản xuất có thể thiết kế, sản xuất theo yêu cầu và có giá theo thỏa thuận.

Tủ hâm nóng phân loại theo khay, loại 6 khay có giá tầm khoản 6 đến 8 triệu đồng cho đến loại 12 khay có giá khoản trên 10 triệu

Tủ hâm nóng phân loại theo sử dụng gas, điện, tủ sử dụng gas đắc hơn sử dụng điện và loại sử dụng gas và điện có giá cao hơn so với 2 loại còn lại.

3. Mua tủ hâm nóng thức ăn ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều nhà sản xuất, cung cấp các loại tủ hâm nóng thức ăn. Để chọn một nhà cung cấp rất dể nhưng để sử dụng lâu dài cần quá trình bảo hành sản phẩm, bảo trì theo yêu cầu. Được biết đến với dịch vụ thi công bếp công nghiệp, dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, công ty Nhân Nghĩa đã được nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn đến các cơ quan trường học, bệnh viện chọn lựa để thi công. Công ty Nhân Nghĩa chuyên thiết kế, sản xuất tủ hâm nóng thức ăn tại tp hcm và khắp các tỉnh thành. Nhận thi công trọn gói chi tiết c ác khâu từ chi tiết bản vẽ đến sản xuất và đưa vào sử dụng một cách hợp lí, theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo sự hài lòng. Công ty Nhân Nghĩa chuyên cung cấp các loại tủ hâm nóng thức ăn tại tp hcm, từ các quận huyện như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân… đến các tỉnh thành như tủ hâm nóng thức ăn tại Đà Nẵng, tại Vĩnh Long, Cần Thơ, Vũng Tàu…khắp các tỉnh thành toàn quốc. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp công nghiệp, cùng với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, trao đổi giá cả hợp lí đến khi kí kết hợp đồng mua hàng.

Hi vọng với ý kiến này, giúp bạn hình dung ra được các loại tủ hâm nóng thức ăn cũng như giá cả trung bình và chọn nhà sản xuất cho mình tủ hâm nóng chất lượng và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *