Chuyên nhận thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp theo yêu cầu

Tủ hấp cơm công nghiệp ngày nay là dụng cụ được sử dụng khá nhiều. Nhiều công ty cung cấp các loại tủ hấp cơm. Tuy nhiên, để thiết kế tủ theo yêu cầu rất ít nơi làm được, đa số các công ty nhập về rồi bán lại. Vậy ở đâu chuyên nhận thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp theo yêu cầu của chính người sử dụng?

 Tủ hấp cơm công nghiệp được sử dụng tại các khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp…nơi có số lượng thực khách đông hay các trường học, xí nghiệp có số lượng lớn hàng nghìn học sinh và công nhân.

Công ty chuyên cung cấp các loại tủ hấp cơm công nghiệp rất nhiều nhưng đa số nhập về tuy hàng có mẫu mã đẹp, nhỏ gọn nhưng lại kém bền, không đảm bảo. Nhiều người ham rẻ chọn một số loại tủ hấp cơm của Trung Quốc, Đài Loan có giá rẻ khi sử dụng chất lượng không tốt, nhanh hỏng và khi tủ có vấn đề không thể sửa chữa. Vì vậy, Nếu chịu đầu tư hơn một chút nên chọn các loại tủ hấp cơm công nghiệp được thiết kế và sản xuất trực tiếp trong nước của các công ty uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Một trong những công ty thiết kế, sản xuất hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất tủ hấp cơm công nghiệp, nhannghia.com chuyên  nhận thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp theo yêu cầu của người sử dụng. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí, sau đó thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Với bề dày kinh nghiệm công ty sản xuất tủ cơm công nghiệp bằng gas, bằng điện hoặc cả gas và điện, thiết kế số khay cơm theo yêu cầu 6 khay, 8 khay, 10 khay 12 khay… số lượng sử dụng gạo 50 kg gạo, 60 kg, 70kg, 80 kg, 100kg và lên đến 150 kg gạo…

thiết kế tủ hấp cơm theo yêu cầu

Nhận thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp theo yêu cầu người sử dụng

thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp theo yêu cầu

Tủ hấp cơm công nghiệp được thiết kế bởi công ty Nhân Nghĩa

Quy trình thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp theo yêu cầu:

-Tư vấn, trao đổi: Tư vấn về kích thướt tủ, kích thướt khay, số lượng khay, sử dụng hệ thống điện, gas…Với nhiều kỹ sư giỏi bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty Nhân Nghĩa.

– Khảo sát: Công ty sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát, tư vấn thêm tận nơi. Khảo sát vị trí đặt tủ, nơi phù hợp, cách thức đặt tủ hấp cơm…

– Thiết kế, sản xuất: Tiến hành thiết kế trên bản vẽ, chuyển bản vẽ khách hàng xem, kiểm tra, nếu chưa đồng ý sẽ thiết kế lại sao cho ưng ý nhất. Sau đó tiến hành sản xuất.

Tủ hấp cơm công nghiệp được sản xuất trực tiếp tại công ty Nhân Nghĩa, Tủ thiết kế, sản xuất hoàn toàn bằng inox chất lượng cao. Với đội ngủ sản xuất chuyên nghiệp, công ty luôn đem lại những sản phẩm hoàn toàn chất lượng.

-Bàn giao: Sau khi sản xuất xong, Công ty sẽ bàn giao sản phẩm, Với các đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh được giao hàng tận nơi miễn phí, còn các tỉnh thành sẽ có tính phí vận chuyển.

-Bảo hành, bảo trì: Một khi sử dụng, khách hàng chú trọng nhất là quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm. Đa số các công ty trong quá trình cung cấp không bảo hành, bảo trì tốt. Riêng với công ty, công ty tiếng hàng bảo hành bảo trì sản phẩm xuyên suốt. Bảo hành hoàn thoàn miễn phí, với các công trình ở tỉnh, chúng tôi cử Nhân viên bảo hành tận nơi không tính phí, sau khi hết bảo hành, chúng tôi bảo trì thường xuyên luôn đảm bảo quá trình vận hành tủ hấp cơm công nghiệp xuyên suốt.

Trên đây, mình xin giới thiệu nơi thiết kế, sản xuất tủ hấp cơm công nghiệp uy tín, Hi vọng mọi người có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng tủ hấp cơm. Khi cần hãy gọi 0917.569.624 hoặc trực tiếp đến tận xưởng sản xuất tại địa chỉ: 141 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *