0917 569 624

Chuyên cung cấp bếp công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Bếp Công Nghiệp hay còn gọi bếp ăn công nghiệp là loại bếp chuyên dụng, được sử dụng rất phổ biến hiện nay. cũng như bếp thông thường bếp này cũng đều đảm nhận các chức năng trong nhà bếp.Tuy nhiên, nó đặc biệt hơn ở chỗ, bếp này dùng để chế biến đồ ăn cho số lượng lớn thực khách.

Bếp Công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong Nhà hàng,  Khu Công Nghiệp, Trường học, Công ty,….

Bếp Công nghiệp gồm có 2 loại: Bếp Á và Bếp Âu

Bếp Á dùng cho Nhà hàng, Khách sạn, Cửa hàng thức ăn nhanh,…

Bếp á trong công nghiệp - nhannghia.com

Bếp Á chuyên dụng trong Nhà hàng, Khách sạn

Bếp Âu dùng cho Khu Công nghiệp, Quận đội, Nhà ăn tập thể và Trường học,..Ví dụ như: Sàn 1 bếp, sàn 2 bếp, sàn 3 bếp

Bếp 6 miệng lò dùng trong Khu Công Ngiệp

Bếp 6 miệng lò chuyên dụng trong Khu công nghiệp, Quân đội.

Bếp Công Nghiệp có dây cao áp cho bếp dùng loại dây mềm cao cấp chống cháy và chống chuột cắn ngoại nhập đầu tiên có tại Công ty Inox Nhân Nghĩa. Các sản phẩm của chúng tôi được chấn, gấp mép bằng máy chấn thủy lực chuyên dụng, các mối hàn được hàn bằng khí Argon chống hiện tượng oxy hóa, bảo hành 12 tháng hoàn toàn miễn phí.

Công ty Inox Nhân Nghĩa chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Các sản phẩm có mặt rộng rãi hầu hết các quận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp…Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết  kế và sản xuất Bếp Công nghiệp Inox ngoại nhập theo tiêu chuẩn và quy trình công nghệ đạt chuẩn chất lượng cao. Khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí các bản vẽ, quy trình sản xuất theo kích thướt chuẩn hoặc theo nhu cầu của quý khách, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, miễn phí hoàn toàn giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài Bếp Công nghiệp,  Công ty Nhân Nghĩa còn sản xuất nhiều sản phẩm khác như Tủ hấp cơm, Tủ hấp khăn, tủ sấy chén, Bồn rửa thực phẩm, Bếp nướng, Kệ inox, inox gia dụng…

Nếu quý khách đã có ý tưởng sử dụng Bếp Công nghiệp cho việc kinh doanh hay dùng cho Công ty, Trường học của mình nhưng chưa hình dung được thiết kế như thế nào phù hợp. Quý khách hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của Công ty Nhân Nghĩa, chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của quý khách và cho đến khi quý khách hài lòng nhất.

Chúng tôi sản xuất các kích thước theo quy cách chuẩn và theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *