Cách rửa chén sạch nhanh và đúng cách

Cách rửa chén sạch nhanh nhất là gì? Câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc hiện nay. Rửa bát là công việc hằng ngày của các chị em và là nỗi băn khoăn của hầu hết tất cả các chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn công nghiệp.

cách rửa chén sạch nhanh

Việc rửa chén đĩa như thế nào vừa sạch, nhanh lại tiết kiệm thì không phải ai cũng biết. Với những bí quyết và mẹo vặt rửa chén sau sẽ giúp bạn rửa chén hiệu quả hơn đấy.

1. Chọn giẻ rửa chén tạo bọt

Bạn cứ tưởng chừng như đây chỉ là một điều nhỏ nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đấy nhé. Một miếng rửa chén tạo bọt sẽ giúp bạn tiết kiệm được nước rửa chén. Với cùng 1 lượng nước rửa chén nhưng sử dụng miếng rửa tạo bọt sẽ giúp bạn giải quyết được gấp đôi số lượng chén đĩa cần rửa.

2. Chọn nước rửa chén phù hợp

Bạn nên lựa chọn loại nước rửa kháng khuẩn với axit lactic. Vì loại nước rửa này cung cấp các hoat chất kháng khuẩn có thể rửa chén bát sạch nhanh hơn. Ngoài ra, chất oxit lauramine sẽ giúp đanh tan dầu mỡ một cách nhanh chóng.

rửa chén sạch nhanh với máy rửa chén

Bên cạnh đó, việc pha nước rửa chén đúng cách cũng rất quan trọng mà bạn cần quan tâm đến. Tỉ lệ pha nước rửa chén và nước sạch là 2/8 là hợp lý nhất. Bạn cần chọn mua những loại nước rửa chén chất lượng và thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Xem thêm ưu điểm của máy rửa chén

3. Phân loại những món đồ dùng cần rửa

Việc phân loại trước khi rửa sẽ giúp bạn không cần phải lo dầu mỡ sẽ bám vào chén bát. Do đó chén bát sẽ được rửa nhanh và sạch bóng hơn.

Xếp những món đồ to, nông/ sâu dưới cùng. Các món vật dụng ở phía trên sẽ giúp cho nước chảy lần lượt từ trên xuống dưới làm trôi hết nước rửa lẫn dầu mỡ thức ăn.

4. Máy rửa chén công nghiệp – cách rửa chén sạch siêu nhanh

Với những mẹo nhỏ trên thì bạn có thể áp dụng với số lượng chén đĩa vừa phải. Còn với một số lượng lớn chén đĩa như ở các nhà hàng, quán ăn hay khu bếp công nghiệp thì máy rửa công nghiệp là giải pháp tuyệt vời nhất.

Với công suất hoạt động lớn, hệ thống điều khiển tự động thông minh sẽ giúp bạn rửa sạch sẽ tất cả chén đĩa dơ một cách nhanh chóng, tiết kiệm nước cũng như chất rửa.

cách rửa chén tiết kiệm thời gian

Hệ thống rửa hoàn toàn bằng nước nóng, không chỉ giúp rửa sạch mà còn tiệt trùng, diệt khuẩn mà khi rửa bằng tay sẽ không làm được.

Độ an toàn của máy luôn được đảm bảo nhờ hệ thống chống giật thông minh được thiết kế hiện đại theo máy.

Để được tư vấn tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Nhân Nghĩa ngay hôm nay, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

♥ Hotline: 0917.569.624 (Mr.Nghĩa) – 0792.68.78.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *