Bồn rửa inox các loại

Bồn rửa inox hay còn gọi chậu rửa inox được làm bằng inox ngoại nhập đem lại sản phẩm bền, đẹp, sử dụng lâu dài. Bồn rửa inox có chức năng chống rỉ, dể dàng vệ sinh.

Bồn rửa inox có nhiều loại, được sử dụng trong hệ thống bếp công nghiệp. Hầu hết, các gia đình đến các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp đều dùng đến bồn rửa inox. Một thành phần thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp của bạn.

Bồn rửa inox có các loại sau:

1. Bồn 1 ngăn hay bồn rửa 1 ô

Bồn rửa inox 1 ngăn được thiết kế 1 ô rửa dùng ngâm rau, rửa tay, rửa các vật dụng trong bếp ăn công nghiệp hoặc căn tin phục vụ học sinh, công nhân, văn phòng thì việc chuẩn bị thực phẩm khâu sơ chế không kém phần quan trọng.

Bồn rửa inox 1 ngăn  đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền, độ cứng cao.

 

bồn rửa thực phẩm 1 ô bằng inox

Bồn rửa thực phẩm bằng inox 1 ô hay 1 ngăn

2. Bồn 2 ngăn hay bồn rửa 2 ô

Bồn rửa 2 ô (2 chậu) còn được gọi bồn rửa inox 2 chậu rửa có cánh đáp ứng về việc rửa một chiều đảm bảo thực phẩm khi sơ chế đáp ứng tốt về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Với việc thiết kế khoa học và hợp lý, cộng thêm chất liệu inox ngoại nhập 100% giúp bồn rửa đáp ứng tốt các điều kiện về tính tiện lợi, an toàn, hạn chế hư hao, móp méo khi bị va đập, dễ dàng lau chùi vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

bồn rửa thực phẩm bằng inox 2 ô

Bồn rửa thực phẩm bằng inox 2 ô hay 2 ngăn

Các thành phần cơ bản của bồn inox:

Bồn ngâm inox ép thủy lực nguyên tấm

Bốn chân inox có khung giằng bao quanh

Thành chống văng nước

3. Bồn 3 ngăn hay bồn 3 ô

Chậu (bồn) rửa inox 3 ngăn rửa được thiết kế đáp ứng các các bếp ăn có nhu cầu xử lý thực phẩm lớn, với những xuất ăn nhiều cho công nhân, học sinh, hay nhân viên văn phòng.

Về chất liệu inox thì Chậu rửa inox 3 chậu cũng tương tự các chậu rửa khác, xung quanh có khung bao inox giúp an toàn, chắc chắn, dễ vệ sinh.

Máy móc chế tạo hiện đại, bồn được ép thủy lực nguyên tấm inox nên độ chắc chắn và thẩm mỹ rất cao. Các mối hàn được hàn bằng khí Argon hoặc nhiệt nên rất an toàn, đẹp và chắc chắn.

Ngoài kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi còn nhận thiết kế các loại bồn rửa theo yêu cầu của khách hàng,

bồn rửa thực phẩm bằng inox 3 ô

Bồn rửa thực phẩm bằng inox 3 ô hay 3 ngăn

Nếu bạn có nhu cầu về bồn rửa inox công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0917.569.624 để được tư vấn thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *