Thường được đặt tại khu sơ chế, khu rửa của bếp công nghiệp. Bàn đổ thức ăn thừa không có kệ dưới, phía trên mặt bàn có 1 cái lỗ nhỏ để đựng thức ăn thừa, phần trống dưới bàn để đặt thùng rác đựng thức ăn thừa…
Tuy được xuất hiện nhiều nhưng chiếc bàn này có những đặc điểm và cấu tạo như thế nào không phải ai cũng biết. Để biết và hiểu rõ về sản phẩm này bạn hãy cùng Nhân Nghĩa tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé:
1. Chi tiết sản phẩm bàn đổ thức ăn thừa
Trong những không gian bếp nhỏ hẹp, diện tích bếp không đủ lớn để chứa một khối lượng bát đũa bẩn nhiều, hoặc trong các xí nghiệp, trường học, số lượng người ăn đổ ra cùng một lúc, lượng bát đũa bẩn cần phải được sắp xếp gọn gàng thì bàn đổ thức ăn thừa luôn là một sản phẩm không thể thiếu và được sử dụng khá rộng rãi.
Bàn đổ thức ăn thừa sẽ giúp cho không gian bếp của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn hẳn. Thêm vào đó, thiết kế chiếc lỗ nhỏ để chứa đựng thức ăn thừa trước khi để bát, rất tiện dụng cho quá trình sắp xếp bát đũa, tránh bị đổ vỡ.
Chất liệu Inox 304, luôn sáng bóng, không bám thức ăn, rất dễ lau chùi đảm bảo cho không gian luôn sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
Chất liệu Inox cao cấp ngoài nhập không gỉ, độ bền cap, không bị oxy hóa giúp cho sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp, sáng bóng như lúc ban đầu.
Chân bàn được thiết kế tròn đều với những thanh giằng ngang vuông vức, giúp tăng cường khả năng chịu lực, nhìn thiết kế luôn chắc chắn, độ bền cao.
Ngoài ra, bàn còn được thiết kế thêm mặt chắn inox phía sau nhằm hạn chế thức ăn bị bắn lên tường, giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng bàn đổ thức ăn thừa
2.1. Vệ sinh sạch sẽ
Nhằm đảm bảo độ bền cũng như giúp sản phẩm có thể sử dụng hiệu quả lâu dài thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Điều này không những giúp sản phẩm luôn đẹp như mới mà còn tránh được các mùi hôi khó chịu do thức ăn thừa còn bám lại trên bàn.
Cách vệ sinh bếp cũng khá đơn giản, bạn nên chuẩn bị 2 chiếc khăn riêng biệt, một chiếc chuyên dùng để sử dụng cùng với dung dịch tẩy rửa, đảm bảo mặt bàn không bị bám dầu mỡ hay thức ăn thừa, sau khi đã lau chùi xong thì lấy tấm khan sạch còn lại lau lần cuối cho bàn được khô ráo.
2.2. Xếp vật dụng trật tự
Bạn nên hướng dẫn mọi người tự bỏ thức ăn thừa vào túi rác sau đó xếp bát đũa theo thứ tự, tránh chồng chất quá cao hoặc để lộn xộn dễ gây đổ vỡ hoặc sử dụng bàn không được hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích bàn và có thể đặt được nhiều vật dụng hơn.
2.3. Hạn chế tiếp xúc với các thực phẩm, hóa chất có tính axit
Các loại thực phẩm như: chanh, giấm, muối,… có tính axit rất cao, bạn nên tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn, hoặc nếu có tiếp xúc thì nên vệ sinh sạch sẽ.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp nói chung và bàn đổ thức ăn thừa nói riêng. Tuy nhiên, Nhân Nghĩa vẫn là một trong những địa chỉ có uy tín, là thương hiệu mà hầu hết khách hàng lựa chọn.
Bạn có thắc mắc hay cần được tư vấn hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với Nhân Nghĩa , chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.