5 lý do bạn không thể bỏ qua máy rửa bát tự động

Được biết đến như một thiết bị Hiện đại – Thông minh, máy rửa bát tự động công nghiệp giúp con người rửa sạch hết tất cả những vết bẩn trên chén đĩa. Với những lợi ích sau đây thì bạn sẽ không thể bỏ qua máy rửa chén bát công nghiệp. Bạn có muốn biết những điều đó là gì không? Hãy cùng Nhân Nghĩa tìm hiểu nhé!

lý do chọn máy rửa chén

1. Diệt khuẩn tốt hơn

Được ví như “ đôi tay” công nghiệp. Máy rửa bát công nghiệp tự động không chỉ giúp rửa sạch tất cả các vết dơ trên chén đĩa. Ngoài ra với hệ thống rửa bằng nước nóng được thiết kế tinh tế sẽ diệt khuẩn sạch tuyệt đối. Nguyên liệu inox 304 không rỉ sét đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm máy rửa chén công nghiệp giá rẻ?

2. Thân thiện với môi trường

Là một trong những thiết bị hiện đại, năng suất hoạt động cao, hiệu suất năng lượng lên đến 27% và hiệu quả sử dụng nước lên đến 30%. Sẽ tiết kiệm nước hơn nếu bạn để nước chảy từ vòi trong suốt quá trình rửa nước bằng tay.

3. Tiết kiệm chi phí

Với thiết kế hiện đại, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn tiền điện nước mỗi tháng. Không những thế, với công suất hoạt động mạnh, máy rửa chén bát tự động vừa giúp rửa sạch sẽ vừa giúp tiết kiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, lượng điện năng tiêu thụ cũng tiết kiệm đáng kể so với các mẫu thiết kế cũ.

4. Hiệu quả về thời gian

Hiện nay, những sản phẩm máy móc được sản xuất theo quy trình hiện đại hoạt động hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

Máy rửa bát tự động sẽ mang đến một không gian bếp sạch sẽ, gọn gàng, sang trọng hơn so với việc rửa bằng tay. Đảm bảo hiệu quả công việc, nhu cầu sử dụng và cuộc sống của bạn được dễ dàng hơn.

5. Tiết kiệm được số lượng nhân công

Thay vì bạn phải chi trả cho hơn 10 nhân công để rửa chén đĩa mỗi tháng thì với máy rửa khay chén đĩa công nghiệp, bạn chỉ cần phải chi trả cho khoản 1-2 nhân công bỏ chén đĩa vào và lấy chén đĩa ra. Hoặc có thể bạn có thể tận dụng nhân viên phục vụ để bỏ chén đĩa vào máy.5 điều khi mua máy rửa chén bát tự động

⇒ Như vậy, hằng tháng khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc.

♥ Xem thêm sản phẩm nổi bật: https://inoxnhannghia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *