Chi tiết bài viết

Các loại tủ hấp cơm công nghiệp

Các loại tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm là từ ngữ thông dụng trong tìm kiếm hiện nay. Được dùng rộng rãi và phổ biến trong công nghiệp như các Nhà hàng, Khách sạn, trường học, Khu công nghiệp…

Tủ hấp cơm hay còn gọi tủ nấu cơm có nhiều loại khác nhau. Tủ hấp cơm 15 kg, loại 40 kg, 50 kg hoặc loại 150 kg.

 

Tủ hấp cơm loại 50, 60 kg gạo

 

Tủ hấp cơm 50, 60 kg gạo

Tủ hấp cơm 100 kg gạo

Tủ hấp cơm loại 100 kg gạo

 

 

Mỗi nhà sản xuất có mỗi loại, kiểu dáng, chức năng khác nhau.

Tủ hấp cơm được sử dụng bằng Gas, bằng điện hoặc sử dụng cả Gas và Điện.

Một trong những Nhà sản xuất hàng đầu về tủ hấp cơm công nghiệp. Công ty Nhân Nghĩa luôn thiết kế và sản xuất các tủ cơm mới, hiện đại, tùy theo kích thướt khách hàng sử dụng hoặc theo kích thướt chuẩn.

Công ty Nhân Nghĩa chuyên thiết kế, sản xuất các tủ hấp cơm các loại 15 kg gạo,  30 kg, 40 kg, 50 kg và đặt biệt loại 150 kg. Đặc biệt sản phẩm sử dụng đồng thời Gas và điện. Tiện lợi cho người sử dụng. Các sản phẩm của công ry được thiết kế và sản xuất bằng inox ngoại nhập, Thân tủ được chấn luôn khối tạo độ cứng và chắc chắn cho tủ.  Tủ được cách nhiệt tốt bỡi 2 lớp bằng bông thủy tinh Đài Loan, Cách nhiệt cả ba mặt: gồm hai mặt bên và cửa. Tủ có hai tay khóa, Bên trong tủ có các khay đựng tùy các loại..

Thời gian nấu chín từ 40 phút đến 60 phút.

Các tủ hấp cơm Nhân Nghĩa được sử dụng Dây cao áp cho bếp là loại dây mềm chống cháy chống chuột cắn ngoại nhập đầu tiên có mặt ở Viêt Nam

Sản phẩm tủ hấp cơm được chấn, gấp mép bằng máy chấn thủy lực chuyên dụng. Các mối hàn được hàn bằng khí Argon chống hiện tượng oxy hóa. Thời gian bảo hành 12 tháng hoàn toàn miễn phí. Riêng bếp lò bảo hành 6 tháng. Ngoài thời gian bảo hành vẫn tiếp tục bảo trì theo thỏa thuận.

Liên hệ: Anh Nghĩa: 0917.569.624