LÒ NƯỚNG BÁNH INN 109

LÒ NƯỚNG BÁNH INN 109

  • Liên hệ

Nhằm giúp cho việc nướng bánh được nhanh chóng, đơn giản và bánh được ngon hơn, tránh tình trạng khét hay chín không đều.  Thì tất cả các cơ sở, cửa hàng bánh đã tin tưởng và lựa chọn lò nướng bánh Nhân Nghĩa.

1. Đặc điểm của lò nướng bánh 3 tầng

Bộ điều khiển nhiệt độ thiết kế thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến. Kiểm soát và bảo vệ an toàn tự động nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Phần cửa được thiết kế bằng kính nên người dùng có thể dễ dàng quan sát quá trình nướng bên trong.

Nhiệt độ và thời gian nướng bánh tùy vào người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tùy thuộc vào từng loại bánh. 

Phím hoạt động và vận hành đơn giản, có độ bền cao.

Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Có thể dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện.

2. Những lý do bạn nên lựa chọn lò nướng bánh Nhân Nghĩa

Lò lên nhiệt chuẩn kết hợp công nghệ nhiệt tĩnh, tỏa nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không phải trở khay. Sau khi bật khởi động lò thì bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng và quay lại lấy bánh ra là bạn đã có được những món bánh thơm ngon hấp dẫn.

Với thiết kế 3 tầng riêng biệt và bảng điều khiển riêng biệt cho từng tầng, bạn có thể cùng lúc nướng được nhiều loại bánh với những mức nhiệt độ khác nhau.

Thiết kế hiện đại, tiện dụng, dễ dàng vận hành cũng như vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Chất liệu Inox cao cấp ngoại nhập, độ bền cao, lò cách nhiệt hoàn toàn giữ nhiệt tốt, bánh chín nhanh, tiết kiệm nhiện liệu tiêu thụ.

Với thiết kế tản nhiệt của lò rất tối ưu với các lỗ thông nhiệt được bố trí đều ở mặt bên, quạt thông gió phía sau cũng góp phần tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy quá trình và các thực phẩm nhờ vào thiết kế cửa kính.

Đặc biệt,giá thành của lò nướng bánh tại Nhân Nghĩa so với những nơi khác trên thị trường có phần cạnh tranh hơn.

3. Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh

Trong quá trình vận chuyển do một số chi tiết, đầu nối có thể bi lỏng chính vì thế, để  đảm bảo an toàn thì trước khi vận hành lò bạn nên

1- Kiểm tra lại tất cả các điểm đấu nối

2- Kiểm tra lại attomat trong lò (nếu có) để đảm bảo luôn ở trạng thái đóng

3- Kiểm tra lại cầu chì xem có bị nứt vỡ

Sau khi kiểm tra tất cả các chi tiết, đầu nối đều bình thường thì có thể tiến hành đóng điện cho lò .

 Khi vận hành ta sẽ sử dụng bảng điều khiển phía trước mặt lò để điều khiển nhiệt độ nướng theo các bước sau:

Có hai bảng điều khiển,mỗi bảng điều khiển cho một tầng,có chức năng như nhau,mỗi bảng điều khiển bao gồm:

  + Đồng hồ nhiệt trên: điều khiển nhiệt độ dàn trên (6 con trở trên)

  + Đồng hồ nhiệt dưới: điều khiển nhiệt độ dàn dưới (6 con trở dưới)

  + Công tắc đèn trong lò (màu xanh)

  + Công tắc nguồn (màu đỏ)

 

Sản phẩm cùng loại

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi